Quỳnh Thư ẩn ý về kẻ thua cuộc, Diệp Lâm Anh im lặng nhưng Quỳnh Nga đáp lời

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 09/11/2021 22:19 (GMT +7)
Vừa qua, Quỳnh Thư có dòng trạng thái ẩn ý khiến dân tình xôn xao. Đáng chú ý, cùng ngày, Quỳnh Nga đăng tải bài viết khiến nhiều người không khỏi liên tưởng.
Hashtag #Sao Việt #Diệp Lâm Anh #Quỳnh Thư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 9/11, Quỳnh Thư tiếp tục xuất hiện sau lùm xùm tình ái với ông xã Diệp Lâm Anh. Mặc dù không gọi đích danh ai nhưng dòng trạng thái của bạn thân Ngọc Trinh gây chú ý khi ẩn ý về chuyện bị hãm hại cũng như nói về người thắng - kẻ thua.

Đăng tải trên trang cá nhân, cô cho biết: "Có những người ném đá giấu tay, đổi trắng thay đen, hay dựng lên 1 vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại. Đó càng nói lên hành động của kẻ thua cuộc. Thật ra, trong cuộc sống có những lúc mạnh hay yếu hơn không quan trọng, quan trọng là phải cao thượng hơn".

Bài viết của Quỳnh Thư sau lùm xùm tình ái khiến dư luận đặc biệt quan tâm
Bài viết của Quỳnh Thư sau lùm xùm tình ái khiến dư luận đặc biệt quan tâm

Trong khi đó, sau khi lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn với ông xã thiếu gia, Diệp Lâm Anh chỉ đăng tải hình ảnh sang chảnh, tụ họp cùng bạn bè cũng như chơi đùa cùng các con mà không có thêm bất cứ phản hồi nào liên quan đến ồn ào trước đó.

Đáng chú ý, chỉ ít giờ sau khi Quỳnh Thư đăng tải dòng trạng thái này, Quỳnh Nga cũng có chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi liên tưởng. Theo đó, nếu như Quỳnh Thư ẩn ý về kẻ thua cuộc cũng như khẳng định "quan trọng là phải cao thượng" thì vợ cũ người mẫu Doãn Tuấn lại bày tỏ quan điểm:

"Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn là người chiến thắng".

Xem thêm: Quỳnh Thư ẩn ý lý do im lặng sau lùm xùm tình ái với chồng Diệp Lâm Anh

Ít giờ sau khi Quỳnh Thư đăng tải bài viết, Quỳnh Nga cũng đã 'đáp lời'
Ít giờ sau khi Quỳnh Thư đăng tải bài viết, Quỳnh Nga cũng đã "đáp lời"

Được biết, trước khi vướng ồn ào tình ái với ông xã Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với chồng cũ Quỳnh Nga. Theo đó, sau khi Quỳnh Nga ly hôn với người mẫu Doãn Tuấn được một thời gian, Quỳnh Thư bị bắt gặp hình ảnh thân mật, tình tứ với chồng cũ nữ diễn viên. Điều này khiến Quỳnh Thư bị một bộ phận cư dân mạng công kích khi gọi cô là "tiểu tam" hay "giật chồng".

Hình ảnh tình cảm bên cạnh Doãn Tuấn khiến Quỳnh Thư vướng không ít chỉ trích
Hình ảnh tình cảm bên cạnh Doãn Tuấn khiến Quỳnh Thư vướng không ít chỉ trích

Trước sự việc này, chân dài đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận nghi vấn tình ái cũng như khẳng định mình và Doãn Tuấn đã là bạn bè với nhau được 12 năm. Cô bức xúc bày tỏ: "Thư đã khẳng định Thư và Doãn Tuấn không hề quen nhau mà đã là bạn bè thân thiết 12 năm nên việc khoác vai, nắm tay không có gì ghê gớm mà chửi Thư nhé. Thứ ba cho dù Thư và Tuấn có quen nhau đi chăng nữa thì cũng không sai phạm với ai khi trai chưa vợ, gái chưa chồng các bạn nhé. Mong mọi chuyện đến đây kết thúc, đừng phiền Thư nữa, nhà đang bao việc rồi".

Về phía Quỳnh Nga, dù liên tục bị gọi tên trước lùm xùm tình ái của chồng cũ, nữ diễn viên không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Video Quỳnh Nga chia sẻ về chuyện ly hôn:

Quỳnh Thư ẩn ý lý do im lặng sau lùm xùm tình ái với chồng Diệp Lâm Anh "Bạn trai tin đồn" của Jun Vũ xuất hiện tại bữa tiệc của Quỳnh Thư Quỳnh Thư sắp trở lại showbiz sau lùm xùm tình ái với chồng Diệp Lâm Anh?
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp