Quỳnh Thư bất ngờ tuyên bố độc thân, netizen thắc mắc: "Rồi chồng Diệp Lâm Anh đâu chị?"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 08/04/2022 20:40 (GMT +7)
Sau 7 tháng vướng vào ồn ào chen ngang mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia, cựu người mẫu Quỳnh Thư bất ngờ ẩn ý độc thân.
Hashtag #Quỳnh Thư #Diệp Lâm Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ khi vướng vào lùm xùm là người chen chân vào mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia khiến mối quan hệ của gia đình này không thể cứu vãn, cựu người mẫu Quỳnh Thư vẫn quyết giữ thái độ bàng quan, tận hưởng cuộc sống.

Tuy nhiên, những chia sẻ mới đây của người đẹp liên quan đến chuyện tình duyên khiến nhiều người chú ý đặc biệt. Cụ thể, bạn thân một thời của Ngọc Trinh đăng clip nhảy nhót, cười tươi rạng rỡ. Điều đáng bàn đến là dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Độc thân muôn năm... mấy bạn FA làm tấm ảnh kỷ niệm không?".

Quỳnh Thư bất ngờ tuyên bố độc thân, netizen thắc mắc: 'Rồi chồng Diệp Lâm Anh đâu chị?' - Ảnh 1

Theo dõi trang cá nhân của Quỳnh Thư trong gần một năm trở lại đây, nhiều người đều biết rằng người đẹp liên tục đăng tải những chia sẻ ẩn ý về nửa kia, về hạnh phúc lứa đôi... Động thái mới nhất của Quỳnh Thư khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đã "toang" với "người đàn ông bí ẩn".

Không ít cư dân mạng tràn vào hỏi Quỳnh Thư: "Rồi chồng của người ta chị giành được đâu ạ?", "Rồi chồng Diệp Lâm Anh đâu ạ", "Chồng bà Diệp Lâm Anh đâu chị Quỳnh Thư?"... Thậm chí nhiều người còn đặt nghi vấn thiếu gia Đức Phạm đã quay đầu là bờ, trở về với vợ đẹp con xinh. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là đồn đoán, thực hư ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Quỳnh Thư bất ngờ tuyên bố độc thân, netizen thắc mắc: 'Rồi chồng Diệp Lâm Anh đâu chị?' - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Sao Việt và tiêu chí chọn 'người ấy': Hiền Hồ không tìm đại gia, Quỳnh Thư ghét người ngoại tình

Tháng 10/2021, mối quan hệ ngang trái giữa Diệp Lâm Anh - thiếu gia Đức Phạm - Quỳnh Thư bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Sau một thời gian phủ nhận để níu kéo hôn nhân, Diệp Lâm Anh cuối cùng cũng đưa con ra khỏi nhà chồng. Cô cho biết việc xuất hiện người thứ ba như giọt nước tràn ly khiến hôn nhân không thể cứu vãn.

Quỳnh Thư bất ngờ tuyên bố độc thân, netizen chỉ thắc mắc: 'Rồi chồng Diệp Lâm Anh đâu chị?' - Ảnh 1
Quỳnh Thư bất ngờ tuyên bố độc thân, netizen chỉ thắc mắc: "Rồi chồng Diệp Lâm Anh đâu chị?" - Ảnh 1

Sau 7 tháng ồn ào, Diệp Lâm Anh dần lấy lại tinh thần. Cô dành thời gian cho công việc và chăm sóc hai nhóc tỳ đáng yêu kháu khỉnh. Dù đã ly thân nhưng người đẹp vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với nhà chồng. Không chỉ được các thành viên trong gia đình thiếu gia Đức Phạm yêu thương, cô thường xuyên cho hai con về nhà nội trong những dịp đặc biệt như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Trong khi đó, về phía Quỳnh Thư cô vẫn tận hưởng cuộc sống sang chảnh và những màn rao giảng đạo lý tốn không ít giấy mực của báo chí. Tới thời điểm hiện tại mối quan hệ giữa Quỳnh Thư và chồng Diệp Lâm Anh vẫn là dấu hỏi lớn chưa thể giải đáp.

Sao Việt và tiêu chí chọn "người ấy": Hiền Hồ không tìm đại gia, Quỳnh Thư ghét người ngoại tình Quỳnh Thư triết lý về phụ nữ, netizen phán: "Như vợ chú "anh em nương tựa" đủ giỏi chưa chị" Giữa lùm xùm nữ ca sĩ mượn chồng, Quỳnh Thư đăng ảnh chơi golf và triết lý về hạnh phúc
Copy URL
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp