Quỳnh Trang lên tiếng về tin đồn âm thầm rời khỏi công ty mẹ nuôi Phi Nhung

Quỳnh Trang lên tiếng về tin đồn âm thầm rời khỏi công ty mẹ nuôi Phi Nhung
Quỳnh Trang đã làm rõ thông tin về việc cô âm thầm rời khỏi công ty của mẹ nuôi Phi Nhung sau ồn ào vụ Hồ Văn Cường.

Sau khi ê-kíp Phi Nhung thông báo đã trao lại tiền cho Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng lên tiếng xác nhận và cho biết dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi sau loạt lùm xùm. Giữa thời điểm nhạy cảm liên quan đến ồn ào của giọng ca gốc Tiền Giang, mạng xã hội tiếp tục dấy lên nghi vấn, trước Hồ Văn Cường, một người con nuôi khác của Phi Nhung là Quỳnh Trang cũng đã âm thầm rời công ty của cố ca sĩ từ lâu.

Theo đó, cư dân mạng roi ra các thông tin bên dưới sản phẩm gần đây của nữ ca sĩ có ghi thông tin khác với những sản phẩm của Hồ Văn Cường, cho thấy cả hai không chung ê- kíp. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của Quỳnh Trang cũng không đề cập đến bất cứ thông tin liên lạc nào của ê-kíp thuộc công ty mẹ nuôi Phi Nhung.

Quỳnh Trang lên tiếng về tin đồn đã âm thầm rời khỏi công ty Phi Nhung - Ảnh 1
Quỳnh Trang và mẹ nuôi Phi Nhung

Trước sự việc này, 2 Đẹp đã liên hệ với Quỳnh Trang để làm rõ sự việc. Trả lời vấn đề này, nữ ca sĩ cho biết: "Trước giờ em vẫn là ca sĩ tự do. Sau khi mẹ nhận em là con nuôi, những show mẹ cần có em đi theo để em học hỏi hay những show gia đình cần có mặt em thì em vẫn có mặt ở đó. Từ trước đến nay em vẫn là ca sĩ tự do chứ không phải là ca sĩ của công ty nên không có chuyện sau khi mẹ mất em rời khỏi công ty".

Như vậy, qua câu trả lời của Quỳnh Trang, có thể thấy mặc dù được Phi Nhung nhận làm con nuôi nhưng cô vẫn hoạt động với tư cách là ca sĩ tự do mà không ký hợp đồng với công ty của mẹ nuôi. Tuy nhiên, cô khẳng định mẹ nuôi vẫn tạo điều kiện cho cô đi theo để học hỏi như những anh chị em khác.

Quỳnh Trang lên tiếng về tin đồn đã âm thầm rời khỏi công ty Phi Nhung - Ảnh 1
Quỳnh Trang (ngoài cùng bên phải) trong 1 chuyến lưu diễn với mẹ nuôi

Quỳnh Trang sinh năm 1997, là 1 trong 4 người con nuôi trên danh nghĩa được ca sĩ Phi Nhung đỡ đầu sự nghiệp ca hát cùng với Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân. 

Quỳnh Trang lên tiếng về tin đồn đã âm thầm rời khỏi công ty Phi Nhung - Ảnh 4
Trang cá nhân của Quỳnh Trang không có bất cứ thông tin nào liên quan đến mẹ nuôi
Quỳnh Trang lên tiếng về tin đồn đã âm thầm rời khỏi công ty Phi Nhung - Ảnh 3
Quỳnh Trang lên tiếng về tin đồn đã âm thầm rời khỏi công ty Phi Nhung - Ảnh 2
Thông tin liên quan đến sản phẩm của Quỳnh Trang khác với thông tin bên dưới sản phẩm của Hồ Văn Cường

Cô cũng là người đã khiến Phi Nhung "phá lệ" khi trước đó vào năm 2016, sau khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, cố ca sĩ đã tuyên bố không nhận thêm con nuôi nữa. Ngoài ra, Quỳnh Trang cũng từng gây bất ngờ khi trở thành đối thủ của mẹ nuôi khi cùng nhau xuất hiện trong đề cử giải thưởng "Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca" của giải Mai vàng. Tuy nhiên, người chiến thắng của hạng mục này là ca sĩ Phương Anh.

Hiện tại, tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại Mỹ sau khi nghệ sĩ Việt Hương đích thân đem tro cốt của người bạn thân thiết trao tận tay con gái Wendy Phạm. Trong tang lễ của cố ca sĩ tại chùa Huệ Quang diễn ra vào rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã xuất hiện, tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung lần cuối. 

Quỳnh Trang và Phi Nhung xuất hiện tại giải Mai Vàng 2018:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber