Rầm rộ hình ảnh Hoài Linh tiều tụy ngồi co chân ăn cơm bình dân ở hậu trường sự kiện

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 24/05/2022 13:52 (GMT +7)
Khoảnh khắc tiều tụy của nam diễn viên hài Hoài Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội bỗng chia sẻ rầm rộ khoảnh khắc đáng chú ý của diễn viên hài Hoài Linh. Theo đó, trong hậu trường một sự kiện nam nghệ sĩ gạo cội ăn mặc đơn giản, có phần tiều tụy ngồi co hai chân trên ghế để ăn vội xuất cơm bình dân được mọi người chuẩn bị.

Ngay sau khi khoảnh khắc này được chia sẻ, không ít lời bàn tán xôn xao từ cư dân mạng đã được đưa ra. Một số ý kiến nhận định Hoài Linh vẫn giản dị như ngày thường nhưng cũng không ít người cho rằng hậu scandal từ thiện, dường như nam nghệ sĩ dường như tiều tụy hơn.

Rầm rộ hình ảnh Hoài Linh tiều tụy ngồi co chân ăn cơm bình dân ở hậu trường sự kiện - Ảnh 1

Tuy nhiên khi đào lại thông tin, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện đây chỉ là khoảnh khắc cũ của danh hài Hoài Linh bị "khui" lại. Cụ thể, bức hình này được ghi lại ở hậu trường khi anh tham gia liveshow của đàn em Kiều Minh Tuấn cách đây 5 năm. Trong ảnh nghệ sĩ Hoài Linh tranh thủ ăn cơm để kịp cho phần biểu diễn trên sân khấu.

Còn về hành động co chân trên ghế, được biết đây là thói quen đã nhiều năm của nghệ sĩ Hoài Linh. Anh thường làm như vậy để cảm thấy thoải mái mà dễ chịu hơn khi thưởng thức món ăn.

Rầm rộ hình ảnh Hoài Linh tiều tụy ngồi co chân ăn cơm bình dân ở hậu trường sự kiện - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Danh hài Hoài Linh mặc quần ngủ dép xỏ ngón đi xem Quang Hải đá bóng gây quỹ từ thiện

Hoài Linh sinh năm 1969, là bức tượng đài của làng hài, được không ít "đàn em" trong làng giải trí cũng như khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên đến tháng 5 năm 2021, Hoài Linh dính ồn ào nghi vẫn ngâm 14 tỷ đồng từ thiện người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Mới đây ồn ào được giải quyết, Hoài Linh đã dần trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Anh xuất hiện trên cả sân khấu và điện ảnh. Tuy nhiên sự trở lại của nam diễn viên hài vẫn vấp phải không ít phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Trở lại showbiz, nam nghệ sĩ vắng mặt ở các sân khấu, chương trình truyền hình lớn, thay vào đó anh xuất hiện tại các sân khấu hội chợ. Nhiều người cho rằng, tên tuổi Hoài Linh bị ảnh hưởng không ít sau ồn ào từ thiện. Khán giả Việt cho rằng Hoài Linh còn mất một thời gian dài để lấy lại sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ nhiều năm mà khán giả dành cho mình.

Rầm rộ hình ảnh Hoài Linh tiều tụy ngồi co chân ăn cơm bình dân ở hậu trường sự kiện - Ảnh 3
Danh hài Hoài Linh mặc quần ngủ dép xỏ ngón đi xem Quang Hải đá bóng gây quỹ từ thiện Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện Hoài Linh tiếp tục tái xuất sân khấu hội chợ sau scandal từ thiện
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp