Rạp phim tại TP.HCM mở cửa trở lại từ 19/11

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 16/11/2021 22:16 (GMT +7)
Quy định mới về thích ứng an toàn đã được TP.HCM ban hàng. Trong đó, rạp chiếu phim tại TP.HCM sẽ được mở cửa tại vùng có cấp độ dịch 1,2,3.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 16/11, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã ký quyết định quy định tạm thời biện pháp "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19". Quyết định đi kèm 3 phụ lục quy định tạm thời về các biện pháp áp dụng theot ừng cấp độ dịch trên phạm vi phường, xã, thị trấn của các nhóm hoạt động hồm cơ quan, công sở, giao thông, giáo dục và các hoạt động khác.

Một trong những điểm được nhiều người chú ý trong quy định này là các rạp chiếu phim trên TP.HCM sẽ được tái hoạt động từ ngày 19/11 ở các vùng dịch cấp độ 1, 2, 3 . . Cụ thể, rạp chiếu phim được hoạt động tối đa 100% công suất ở vùng thuộc cấp độ 1, tối đa 50% công suất ở vùng thuộc cấp độ 2 và ở vùng cấp độ 3 là 25%. Như vậy sau hơn 6 tháng đóng của vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, người dân thành phố có thể đến rạp để đón xem những bộ phim hay với chất lượng tốt nhất.

Rạp phim tại TP.HCM mở cửa trở lại từ 19/11 - Ảnh 1
Rạp phim tại TP.HCM mở cửa trở lại từ 19/11 - Ảnh 2
Rạp phim tại TP.HCM mở cửa trở lại từ 19/11 - Ảnh 3
Quy định tạm thời các biện pháp 'Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19'.
Quy định tạm thời các biện pháp "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19".

Với quyết định thành phố cho phép mở lại rạp chiếu phim ở một số vùng, trả lời Trí thức trẻ, đại diện các cụm rạp Galaxy Cinema, CGV cho biết từ thứ 6 tuần này, các cụm rạp trên địa bàn TP.HCM sẽ được hoạt động trở lại.

Song song với đó nhiều các rạp cũng bắt đầu đăng tải thông báo chính thức về sự việc này. Với thông tin sắp được ra rạp xem phim này, nhiều khán giả bày tỏ sự háo hức, mong chờ ngày các bộ phim "bom tấn" đã phải nằm "đắp chiếu" suốt thời gian qua sẽ được công chiếu. Trong đó, danh sách các bộ phim sẽ được ra rạp khi TP.HCM tái hoạt động có thể kể đến như: Venom 2, Eternals, Shang-Chi, Black Widown... 

Xem thêm: Phim Việt đầu tiên chốt lịch ra rạp sau thời gian rạp phim "đóng băng" vì dịch

Rạp phim tại TP.HCM mở cửa trở lại từ 19/11 - Ảnh 5
Hàng loạt các fanpage của các cụm rạp đều đã đăng tải thông báo liên quan đến quy định 'Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19'.
Hàng loạt các fanpage của các cụm rạp đều đã đăng tải thông báo liên quan đến quy định "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả Covid-19".
Một số bộ phim dang được cư khán giả chờ đợi sau thời gian không được ra rạp vì ảnh hưởng của dịch Covid-19
Một số bộ phim dang được cư khán giả chờ đợi sau thời gian không được ra rạp vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Trailer bộ phim "Shang Chi" sắp được ra mắt khán giả Việt Nam:

Tại sao bỏng ngô ở rạp chiếu phim đắt vẫn đông khách dù từng bị quay lưng? Khoảnh khắc xúc động người con trai cõng "bố già" đến rạp chiếu phim: "Ba ngồi đây nghỉ để con đi mua vé" TP.HCM dừng rạp chiếu phim, massage... từ 18h chiều nay Ngô Thanh Vân và Huy Trần bị bắt gặp hẹn hò ở rạp chiếu phim
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp