Rapper Iron - thành viên "hụt" của BTS qua đời bí ẩn ở vườn hoa chung cư

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 25/01/2021 23:27 (GMT +7)
Nam rapper Iron - thành viên "hụt" của BTS đã qua đời ở tuổi 29, anh được phát hiện ngay vườn hoa khu chung cư.
Hashtag #Scandal Kpop #BTS #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Kyunghyang nam rapper Iron đã đột ngột qua đời, hưởng dương 29 tuổi. Phía cảnh sát cho biết, vào khoảng 10h25 phút sáng nay 25/1, bảo vệ đã phát hiện Iron trong tư thế nằm sấp chảy nhiều máu tại khu chung cư Jung-gu, Seoul.

Rapper Iron - thành viên 'hụt' của BTS qua đời bí ẩn ở vườn hoa chung cư - Ảnh 1

Ngay lập tức, anh đã được đưa đến bệnh viện gần đó để cấp cứu nhưng được cho là đã tử vong trước đó. Thông tin trên một lần nữa khiến làng giải trí xứ Hàn chấn động. Hiện, nguyên chân cái chết bất thường của nam rapper đang được cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ.

Rapper Iron - thành viên 'hụt' của BTS qua đời bí ẩn ở vườn hoa chung cư - Ảnh 2

Trước đó, vào tháng 12/2020, Iron bị buộc tội đánh cậu học sinh A (18 tuổi) bằng gậy bóng chày khi đang được anh dạy học thanh nhạc. Ngoài ra, vào năm 2017, nam rapper cũng bị kết án tội hành hung bạn gái. Theo đó, Iron đã đấm vào mặt người yêu mình trong khi quan hệ tình dục do cô gái không đồng ý với những yêu cầu của anh. Sự cố xảy ra vào cuối tháng 9/2016 nhưng không công khai mãi cho đến khi truyền thông đưa tin thì mọi người mới biết đến sự việc trên.

Rapper Iron - thành viên 'hụt' của BTS qua đời bí ẩn ở vườn hoa chung cư - Ảnh 3

Iron tên thật là Jung Heon Chul sinh năm 1992, anh được biết đến là Á quân chương trình Show Me The Money mùa 3. Trước đây, anh cũng có thời gian gắn bó với BTS khi là thực tập sinh 2 năm tại Big Hit Entertainment trước khi tách ra solo dưới danh nghĩa của một rapper.

Rapper Iron - thành viên 'hụt' của BTS qua đời bí ẩn ở vườn hoa chung cư - Ảnh 4
Những nhóm nhạc Kpop đứng trước nguy cơ tan rã trong năm 2021 Điểm danh những thần tượng Kpop là người một nhà Ngôi sao thần tượng KPop Chungha xác nhận nhiễm Covid-19
Copy URL
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp