Rhymastic công khai xin lỗi Hồ Hoài Anh và giám khảo King of Rap

Rhymastic công khai xin lỗi Hồ Hoài Anh và giám khảo King of Rap
Rhymastic cho rằng anh đã có những bình luận đụng chạm đến các đồng nghiệp khi phản bác ý kiến trái chiều từ khán giả do thiếu kiềm chế.
Sự kiện: Hồ Hoài Anh

Tối 23/10, Rhymastic đã đăng bài chia sẻ dài trên trang cá nhân. Trong bài viết, anh gửi lời xin lỗi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng các đồng nghiệp LK, Lil Shady, Big Daddy và Đạt Maniac.

Được biết, nguyên nhân xuất phát từ việc Rhymastic tranh luận với một số khán giả trên mạng xã hội, liên quan đến hai chương trình đang hot nhất hiện nay là Rap Việt và King of Rap. 

Cụ thể, có một độc giả bình luận ví Rap Việt như show hài. Rhymastic lập tức đáp trả: "Show hài mà rap đỉnh hơn, thành công hơn show rap yêu thích của các em đó, có cay không?".

Sau đó, Facebooker này tiếp tục nêu quan điểm: "Em nghe rap. Em không phải producer, nhiều view hay ít view em cũng không mất đồng nào. Việc đánh giá không phải mình em. View nhiều không đồng nghĩa với hay hơn".

Rhymastic liền đáp lại mỉa mai: "Anh chúc cho các rapper bên em sẽ có ngày đạt được trình độ và sự thành công như các danh hài bên anh vậy".

Rhymastic công khai xin lỗi Hồ Hoài Anh và giám khảo King of Rap - Ảnh 1

Trong bài xin lỗi, Rhymastic thừa nhận đã nóng giận do bị khiêu khích, thiếu kiềm chế và có hành động sai.  Nam rapper xin lỗi đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cùng dàn HLV King Of Rap là LK, Lil Shady, Big Daddy và Đạt Maniac. Anh cũng bày bỏ rằng mình không có ý muốn hạ thấp hay đụng chạm tới ai cả, nhưng trong một phút bực tức dồn nén đã có những lời bình luận không đúng đắn, dễ gây hiểu nhầm về sự trân trọng mà anh vẫn luôn dành cho đồng nghiệp.

Rhymastic công khai xin lỗi Hồ Hoài Anh và giám khảo King of Rap - Ảnh 2
Rhymastic công khai xin lỗi Hồ Hoài Anh và giám khảo King of Rap - Ảnh 1

Anh nói thêm: "Nếu mọi người cảm thấy khó để bỏ qua sự hiểu lầm này, mọi người có thể yêu cầu Rhymastic giải quyết bằng nhạc hoặc tùy mọi người quyết định. Rhymastic sẵn sàng tôn trọng điều đó".

Rhymastic công khai xin lỗi Hồ Hoài Anh và giám khảo King of Rap - Ảnh 3

Hiện, bài chia sẻ của Rhymastic vấp phải luồng dư luận trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng việc tranh luận trên mạng xã hội là không nên, nhất là khi Rhymastic đang giữ cương vị giám khảo của Rap Việt (cùng JustaTee) và đã hoạt động đủ lâu trong nghề để hiểu những thị phi, điều tiếng.

Rhymastic công khai xin lỗi Hồ Hoài Anh và giám khảo King of Rap - Ảnh 5
Rhymastic công khai xin lỗi Hồ Hoài Anh và giám khảo King of Rap - Ảnh 1

Rap Việt và King of Rap là hai chương trình lớn đầu tiên về nhạc Rap lên sóng truyền hình trong cùng một thời điểm, quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất của giới underground Việt hiện nay. 4 HLV của Rap Việt là những gương mặt có tầm phủ sóng đại chúng gồm Binz, Suboi, Karik và Wowy. Trong khi 4 HLV của King of Rap là những tên tuổi được đánh giá rất cao trong giới Underground gồm LK, Lil Shady, Big Daddy và Đạt Maniac.

Với format khác nhau, hai chương trình liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh. Nhiều fan và cả thí sinh của hai chương trình bị cuốn vào vòng xoáy tranh luận dẫn tới những mâu thuẫn không đáng có.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần