Rộ clip Hương Tràm về Việt Nam sau 3 năm du học

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Chủ nhật, 06/03/2022 11:10 (GMT +7)
Người hâm mộ của nữ ca sĩ Hương Tràm mong chờ thần tượng của mình đã trở về Việt Nam sau một thời gian dài du học.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng lan truyền hình ảnh Hương Tràm xuất hiện tại sân bay giữa vòng vây chật kín người hâm mộ. Chủ nhân của đoạn video còn viết: "Chào mừng chị quay trở lại".

Đây là lý do mà netizen cho rằng giọng ca sinh năm 1995 đã trở lại Việt Nam sau một khoảng thời gian dài sinh sống tại xứ sở cờ hoa. 

Đoạn clip Hương Tràm xuất hiện ở sân bay, nhiều người đặt nghi vấn nữ ca sĩ đã trở về Việt Nam sau một thời gian sinh sống trên đất Mỹ.
Đoạn clip Hương Tràm xuất hiện ở sân bay, nhiều người đặt nghi vấn nữ ca sĩ đã trở về Việt Nam sau một thời gian sinh sống trên đất Mỹ.

Tuy nhiên, nếu như tinh mắt có thể để ý rằng đây là những hình ảnh cũ được chia sẻ lại và đã xuất hiện trong một MV của Hương Tràm trước đó. Tới thời điểm hiện tại, thời gian cụ thể giọng ca Em gái mưa về nước vẫn còn là một dấu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

Hương Tràm bắt đầu hành trình du học Mỹ vào năm 2019. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình đến với người hâm mộ quê nhà. Dù thông báo đi du học, Hương Tràm tham gia vào đời sống văn hóa ở hải ngoại rất tích cực. Cô cũng là ca sĩ đắt show ở Mỹ nên không rõ việc học hành diễn ra thế nào.

Cuối tháng 8/2021, Hương Tràm bất ngờ đổi tên tài khoản mạng xã hội trở thành Charmy Pham. Người hâm mộ đặt nghi vấn liệu có phải nữ ca sĩ sẽ ở lại Mỹ thay vì về Việt Nam làm nghề. 

Rộ clip Hương Tràm về Việt Nam sau 3 năm du học - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Rộ clip Hương Tràm nói tiếng Việt hậu 'enjoy cái moment này' của Chi Pu

Chia sẻ với truyền thông về cuộc sống ở Mỹ, Hương Tràm từng tâm sự trải qua một khoảng thời gian làm quen cô đã cảm thấy ổn hơn khá nhiều. Tại đây cô dành thời gian chăm sóc sức khỏe, tập thể dục... và phát hiện ra khả năng nấu ăn tiềm ẩn. "Khi xa quê hương, tôi nhớ nhiều thứ lắm. Tôi nhớ gia đình, nhớ fan, nhớ đồng đội, nhớ những người mình yêu thương nhất, những người đã hỗ trợ tôi từ đầu sự nghiệp tới giờ", nữ ca sĩ nói.

Trong 3 năm qua, Hương Tràm có về Việt Nam một lần vào cuối năm 2020.

Rộ clip Hương Tràm về Việt Nam sau 3 năm du học - Ảnh 3
Hương Tràm vướng nghi vấn mang bầu Fanpage Thu Minh "bỏ quên" Hương Tràm khi khoe ảnh học trò dịp 20/11 Rộ clip Hương Tràm nói tiếng Việt hậu "enjoy cái moment này" của Chi Pu Hương Tràm tiết lộ lý do đằng sau việc đổi nghệ danh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp