Hương Tràm tiết lộ lý do đằng sau việc đổi nghệ danh

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 01/09/2021 19:47 (GMT +7)
Mới đây, Hương Tràm khiến cư dân mạng xôn xao khi đổi nghệ danh thành Charmy Phạm sau thời gian sang Mỹ du học.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Hương Tràm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thay đổi tên trên tài khoản Facebook cá nhân sang tên Tiếng Anh là Charmy Pham. Theo đó, việc nữ ca sĩ đổi tên chỉ được thực hiện trên tài khoản Facebook cá nhân, còn 2 tài khoản mạng xã hội khác là Fanpage và tài khoản Instagram của cô vẫn được giữ nguyên tên cũ là Phạm Thị Hương Tràm.

Động thái này của giọng ca "Em gái mưa" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đặt ra nghi vấn cô đổi nghệ danh sau thời gian sang Mỹ du học và liên tục để lại bình luận dưới bài viết của cô. Đứng trước những đồn đoán của cư dân mạng về lý do đằng sau thay đổi tên tài khoản Facebook sang Charmy Pham, Hương Tràm đã có những chia sẻ đầu tiên.

Hương Tràm đổi tên tài khoản Facebook thành Charmy Pham khiến nhiều người không khỏi xôn xao
Hương Tràm đổi tên tài khoản Facebook thành Charmy Pham khiến nhiều người không khỏi xôn xao

Cụ thể, nữ ca sĩ đã lên tiếng phản hồi về lý do đổi tên sang Charmy Pham như sau: "Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé!". Ngoài ra, cô cũng tiết lộ, từ "Charmy" được cô lựa chọn vì mang ý nghĩa "quyến rũ và duyên dáng".

Mặc dù vậy, Fanpage của cô vẫn giữ nguyên cái tên cũ là Phạm Thị Hương Tràm
Mặc dù vậy, Fanpage của cô vẫn giữ nguyên cái tên cũ là Phạm Thị Hương Tràm

Sau thời gian tạo được vị thế vững chắc trên thị trường âm nhạc Việt Nam, nữ ca sĩ bất ngờ tuyên bố tạm gác sự nghiệp trong nước để sang Mỹ du học khiến cư dân mạng xôn xao. Hiện tại, đã 2 năm kể từ khi cô tạm rời xa showbiz Việt. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cho ra những sản phẩm âm nhạc song song với việc học tập, biểu diễn tại Mỹ. 

Cách đây không lâu, cô cũng cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên 'Đong tình' với ekip phần lớn là người nước ngoài
Cách đây không lâu, cô cũng cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên "Đong tình" với ekip phần lớn là người nước ngoài

MV "Đong tình" của Hương Tràm được cô chia sẻ trước đó:

Động thái mới nhất của Thu Minh khi bị Nathan Lee réo tên trong vụ Trúc Nhân chơi xấu Hương Tràm Hương Tràm lên tiếng cảm ơn Nathan Lee dù bị cho lên sóng livestream Cao Thái Sơn khoe ảnh biệt thự tại Mỹ, "dằn mặt" Nathan Lee sau khi bị mỉa mai ở nhờ nhà Hương Tràm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp