Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh bà xã Côn Lăng đến vỡ đầu phải nhập viện cấp cứu

Cư dân mạng đang xôn xao với thông tin Châu Kiệt Luân bạo hành bà xã đến mức nhập viện.
Hashtag: Sao Hoa ngữ
Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh bà xã Côn Lăng đến vỡ đầu phải nhập viện cấp cứu - thumbnail

Truyền thông Đài Loan vừa đưa tin Côn Lăng bất ngờ hủy lịch trình tham dự một sự kiện thời trang vào ngày 25/11. Nguyên nhân được phía người đẹp đưa ra là vì cô gặp chấn thương. Đáng chú ý, ngay sau đó, netizen xôn xao trước thông tin cô phải nhập viện vì bị chồng hành hung.

Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh bà xã Côn Lăng đến vỡ đầu phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1

Cụ thể, một tài khoản blogger đã đăng tải thông tin Côn Lăng và ông xã Châu Kiệt Luân đã xảy ra tranh cãi và nam ca sĩ đã "động tay động chân" làm bà xã bị thương. Ngay khi thông tin này xuất hiện, đông đảo cư dân mạng đều vô cùng bất ngờ khi Châu Kiệt Luân bạo hành vợ.

Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh bà xã Côn Lăng đến vỡ đầu phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 2

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã để lại bình luận hỏi rõ chi tiết về vụ việc này thì không nhận được sự hồi đáp của blogger trên. Trước sự công kích, đặt ra câu hỏi một cách dồn dập của cư dân mạng, blogger này cũng đã xóa bài đăng.

>>Xem thêm: Châu Kiệt Luân tự chụp ảnh vợ kém 14 tuổi, còn gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến cô

Ngay sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi và gây xôn xao dư luận, phóng viên đã lập tức liên hệ với quản lý của Côn Lăng để tìm hiểu thực hư. Theo đó, người này cho biết bà xã Châu Kiệt Luân bị ngã khi đang chăm sóc con và làm việc nhà, dẫn tới chấn thương vùng đầu, hoàn toàn không có việc bị ông xã bạo hành như tin đồn.

Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh bà xã Côn Lăng đến vỡ đầu phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 3

Hiện tại, Côn Lăng được đưa vào bệnh viện để điều trị, bác sĩ khuyên nhủ cô nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Rất may là bà xã Châu Kiệt Luân hiện đã tỉnh táo trở lại, sức khỏe trong tình trạng ổn định. Tuy nhiên, vì phần đầu cô vẫn sưng nên không thể tham gia công việc. Đặc biệt, quản lý cũng ẩn ý cho biết Châu Kiệt Luân hiện đang ở bên chăm sóc vợ. "Người nhà luôn ở bên cô ấy", quản lý chia sẻ.

Rộ tin Châu Kiệt Luân đánh bà xã Côn Lăng đến vỡ đầu phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 4

Khi thông tin Châu Kiệt Luân bạo hành bà xã xuất hiện, phần đông cư dân mạng đều tin tưởng anh, cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ. Bởi trên thực tế, "ông hoàng Cbiz" vốn nổi tiếng là yêu vợ chiều con. Gần đây nhất, sao nam cũng đã đưa cả gia đình đi du lịch sang Pháp, đồng thời ghi hình show truyền hình thực tế.