Hoa hậu siêu Châu Á Ngọc Châu thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021?

Hoa hậu siêu Châu Á Ngọc Châu thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021?
Quán quân Vietnam's Next Top Model kiêm Hoa hậu Ngọc Châu được cho là người đẹp tiếp theo bước vào đường đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Mới đây, series Woman Talk Vietnam với sự tham gia của những mỹ nhân đình đám như Thủy Tiên, Phương Khánh, H'Hen Niê, Khánh Vân, Helly Tống.. đã tung ra teaser đầu tiên. Đáng chú ý, chương trình còn giới thiệu rằng sẽ có 1 số cô gái có khả năng tham gia Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Cụ thể, ngoài cặp chị em đình đám Nam Anh - Nam Em, rich kid Thảo Nhi Lê thì một người đẹp khác cũng được đánh giá rất cao là là Quán quân Vietnam's Next Top Model kiêm Hoa hậu siêu Châu Á Ngọc Châu. Tuy đây chỉ là thông tin mà fan sắc đẹp dự đoán dựa vào màn "nhá hàng" trên. Bên cạnh đó, Ngọc Châu cũng từng tham gia Vietnam Why Not - show thực tế cùng nhà sản xuất Hoa hậu Hoàn Vũ cùng loạt người đẹp bước ra từ ngôi nhà này như: Khánh Vân, Mâu Thủy, Võ Hoàng Yến, Kim Duyên...

Lộ diện thêm 1 Quán quân Next Top thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nam Anh - Nam Em phải dè chừng - Ảnh 1

>>Xem thêm: Tình cũ bạn trai Ngô Thanh Vân thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021

Không những vậy, Á hậu Kim Duyên cũng chia sẻ rằng nếu Ngọc Châu mà không đi thi thì cô sẽ nộp đơn giùm vì đánh giá rất cao người đep này. Chính những chi tiết trên mà nhiều người tin rằng khả năng cao nhân vật được nhắc đến sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021 chính là Ngọc Châu.

Lộ diện thêm 1 Quán quân Next Top thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nam Anh - Nam Em phải dè chừng - Ảnh 4

Đáng chú ý, nếu như Ngọc Châu tham gia chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay thì sẽ có thêm 1 Quán quân Vietnam's Next Top Model thử sức với đầu trường nhan sắc hấp dẫn nhất Việt Nam này. Trước đó, các Quán quân như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hương Ly đều cũng đã thử sức với cuộc thi này và đạt được thành tích tốt. Mới đây, Quán quân Next Top mùa 4 Nguyễn Oanh cũng đã có màn nhá hàng về việc sẽ tham gia mùa giải năm nay. Điều này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho cặp chị em vốn đang rất hot là Nam Anh và Nam Em.

Lộ diện thêm 1 Quán quân Next Top thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nam Anh - Nam Em phải dè chừng - Ảnh 5

Ngọc Châu sinh năm 1994, quê Tây Ninh. Cô tốt nghiệp trường Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM. Người đẹp cao 1,74 m cùng số đo 80 - 60 - 90 cm. Năm 2016, cô đoạt quán quân Vietnam's Next Top Model. Sau đó, cô tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 diễn ra ở Ba Lan. Ngọc Châu đã xuất sắc lọt vào Top 10 và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Lộ diện thêm 1 Quán quân Next Top thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nam Anh - Nam Em phải dè chừng - Ảnh 6
Lộ diện thêm 1 Quán quân Next Top thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nam Anh - Nam Em phải dè chừng - Ảnh 3
Lộ diện thêm 1 Quán quân Next Top thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nam Anh - Nam Em phải dè chừng - Ảnh 2

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran