Rộ tin cựu Chủ tịch Taobao kết hôn với "tiểu tam" sau 2 năm vướng ồn ào ngoại tình

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 27/04/2022 13:08 (GMT +7)
Nhiều netizen bày tỏ sự tiếc nuối khi cựu Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm từ bỏ sự nghiệp thăng hoa để chạy theo "tiểu tam" Trương Đại Dịch.

Mới đây, hàng loạt báo chí Trung Quốc đưa tin, cựu Chủ tịch Taobao - doanh nhân Tưởng Phàm - đã kết hôn với chân dài Trương Đại Dịch đã kết hôn. Cả hai chính thức đến với nhau sau 2 năm xảy ra ồn áo tình ái, khi bà xã Tưởng Phàm là Đổng Hoa Hoa lên mạng xã hội tố Trương Đại Dịch "giật chồng" hồi tháng 4/2020.

Sau bê bối ngoại tình, gần đây Tưởng Phàm đã từ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Taobao và Tmall (thuộc tập đoàn Alibaba). Ông cũng không còn là người đại diện theo pháp luật của Alibaba Xunxi (Hàng Châu). Không chỉ bị cắt chức xuống Phó Chủ tịch, Tưởng Phàm còn buộc công khai xin lỗi công ty, nhân viên và bị loại khỏi nhóm 38 nhà lãnh đạo cao cấp quan trọng nhất của "Gã khổng lồ" Alibaba. Với những gì đang xảy đến, netizen Trung Quốc bàn tán cho rằng có lẽ Tưởng Phàm và vợ đã ly hôn thành công nên mới mặc nhiên đến với người tình, đồng thời bày tỏ tiếc nuối khi cựu Chủ tịch Taobao từ bỏ sự nghiệp thăng hoa để chạy theo một hotgirl mạng.

Cựu Chủ tịch Taobao...
Cựu Chủ tịch Taobao...
...và Trương Đại Dịch đến với nhau sau 2 năm xảy ra ồn áo tình ái
...và Trương Đại Dịch đến với nhau sau 2 năm xảy ra ồn áo tình ái

Tưởng Phàm sinh năm 1985 là một trong những doanh nhân tài năng, nổi tiếng trong ngành công nghệ Trung Quốc. Tưởng Phàm chính thức trở thành Chủ tịch Taobao từ tháng 12/2017 và Chủ tịch Tmall từ tháng 3/2019. Thời điểm đó, nam CEO này được ví là ngôi sao sáng thứ hai ở Alibaba chỉ sau Daniel Zhang, người kế thừa vị trí của Jack Ma năm 2020.

Sự nghiệp của "thái tử của Alibaba" đến nay có lẽ vẫn lên như diều gặp gió nếu không vướng vào scandal ngoại tình chấn động vào 2 năm trước. Cụ thể, hồi tháng 4/2020, Đổng Hoa Hoa - vợ chính thức của Tưởng Phàm - tung bằng chứng tố cáo người mẫu Trương Đại Dịch quyến rũ chồng cô, cố tình chen chân phá hoại tổ ấm của cô, còn nhắn tin ép Đổng Hoa Hoa phải ly hôn. Điều đáng nói, sau khi vụ việc ngoại tình nổ ra, chủ tịch Taobao còn lên tiếng thừa nhận yêu "tiểu tam" hơn và muốn ở bên chân dài này.

Đổng Hoa Hoa - vợ chính thức của Tưởng Phàm
Đổng Hoa Hoa - vợ chính thức của Tưởng Phàm
Từ sau vụ việc này, Tưởng Phàm và tiểu tam Trương đã đối mặt làn sóng chỉ trích thậm tệ từ dân mạng.
Từ sau vụ việc này, Tưởng Phàm và tiểu tam Trương đã đối mặt làn sóng chỉ trích thậm tệ từ dân mạng.

Trước khi xảy ra bê bối, Tưởng Phàm được ngưỡng mộ bởi cuộc sống êm ấm của bên vợ đẹp, con ngoan và rất được lòng dư luận.. Tuy nhiên, từ sau vụ việc này, Tưởng Phàm và tiểu tam Trương đã đối mặt làn sóng chỉ trích thậm tệ từ dân mạng.

Trong khi doanh nhân họ Tưởng dần bị loại khỏi các chức vụ quan trọng tại Alibaba và bị tổn thất về danh tiếng, thì tình nhân Trương Đại Dịch (1988) cũng không còn được săn đón như trước, hàng loạt công ty kinh doanh của chân dài này cũng liên tục thua lỗ trầm trọng.

"Tuesday" kinh doanh trang sức đối đầu với vợ chủ tịch Taobao nhưng lại nhận về lời khen Nhan sắc thăng hạng của vợ chủ tịch Taobao sau 8 tháng "bóc phốt" tiểu tam Á hậu Phương Nga phát hiện mình không phải chính thất, nguyên nhân từ đam mê khó bỏ của đàn ông Từ vụ Hiền Hồ nhớ vụ Hà Hồ 7 năm trước, chính thất uất nghẹn tuyên bố: "Nhường chồng cho em"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp