Dương Triệu Vũ nói gì về tin đồn bí mật đưa Hoài Linh sang Mỹ?

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 09/11/2021 23:34 (GMT +7)
Sau khi ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng tải hình ảnh sang Mỹ lên trang cá nhân, trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít đồn đoán liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 9/11, em trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh là ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng tải thông báo đang trên chuyến bay rời Việt Nam sang Mỹ cho chuyến lưu diễn sắp tới tại xứ cờ hoa.

Ngay lập tức, chuyến đi này của nam ca sĩ trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội còn cho rằng anh đang bí mật đưa anh trai Hoài Linh đi cùng sau những ồn ào vừa qua liên quan đến hoạt động từ thiện tại miền Trung và bị Bộ Công an rà soát hoạt động cứu trợ tại những địa phương này.

Hình ảnh mới được Dương Triệu Vũ đăng tải khiến dân tình không ngừng đồn đoán
Hình ảnh mới được Dương Triệu Vũ đăng tải khiến dân tình không ngừng đồn đoán

Trước những đồn đoán trên mạng xã hội, trả lời 2Sao, ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết nghệ sĩ Hoài Linh hiện vẫn đang ở Việt Nam. Những thông tin đang được lan truyền trên mạng xã hội là tin vịt, sai sự thật nhằm mục đích bôi xấu hình ảnh của nam nghệ sĩ. Theo đó, ca sĩ Dương Triệu Vũ khẳng định: "Anh Linh hiện vẫn ở Việt Nam, đồn tùm lum. Đây không phải lần đầu dân mạng đưa ra các tin sai về anh Hoài Linh. Mọi người nên tỉnh táo trước những tin đồn trên mạng xã hội". 

Cách đây ít ngày, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đăng tả trên trang cá nhân, tiết lộ sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh không được tốt từ đầu năm, đặc biệt là sau ồn ào từ thiện cũng như liên tục bị bà Phương Hằng réo gọi trên những livestream của mình. Chưa dừng lại ở đó, nam nghệ sĩ cũng gần như vắng bóng khỏi những các hoạt động giải trí.

Xem thêm: Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh "biến mất" khỏi danh sách những người có sức ảnh hưởng trên MXH

Dương Triệu Vũ khẳng định anh trai hiện vẫn đang ở Việt Nam
Dương Triệu Vũ khẳng định anh trai hiện vẫn đang ở Việt Nam

Suốt nhiều tháng nay, nghệ sĩ Hoài Linh cũng không đăng tải bất cứ thông tin nào trên mạng xã hội. Lần gần đây nhất mà nam nghệ sĩ lộ diện là vào tháng 8 vừa qua khi ông xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò, tiều tụy trong đám tang của bố ruột.

Về phía ca sĩ Dương Triệu Vũ, thời gian tới, anh có nhiều chuyến lưu diễn tại Mỹ vào cuối năm 2021. Ngoài nam ca sĩ thì Đàm Vĩnh Hưng cũng là cái tên khiến dân tình chú ý khi thông báo sẽ sang Mỹ biểu diễn trong thời gian tới. 

Poster thông báo Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo sẽ có buổi biểu diễn tại Mỹ
Poster thông báo Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo sẽ có buổi biểu diễn tại Mỹ

Video Hoài Linh giải trình về hoạt động thiện nguyện:

Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh "biến mất" khỏi danh sách những người có sức ảnh hưởng trên MXH Con nuôi Hoài Linh bị suy thận giai đoạn cuối Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ Phi Nhung
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp