Hoài Linh âm thầm làm điều đặc biệt trong tang lễ Phi Nhung

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 13/10/2021 15:43 (GMT +7)
Không thể tham dự tang lễ của ca sĩ Phi Nhung nhưng Hoài Linh vẫn có động thái đặc biệt nhằm tiễn đưa người em thân thiết.
Hashtag #Đàm Vĩnh Hưng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra tại chùa Huệ Quang, Mỹ. Theo đó đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và khán giả đã có mặt từ sớm để tiễn đưa cố ca sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng. Bên cạnh những nghệ sĩ hải ngoại có mặt tại tang lễ, nhiều nghệ sĩ đang ở Việt Nam không thể đến tham dự cũng đã quay clip gửi đến như cách tiễn biệt cô lần cuối. Là người anh thân thiết của ca sĩ Phi Nhung, nhiều người cũng chờ đợi sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn không có bất cứ động thái nào kể từ sau khi nổ ra ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện.

Việt Hương bật khóc tại tang lễ của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, bên cạnh con gái cố ca sĩ
Việt Hương bật khóc tại tang lễ của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, bên cạnh con gái cố ca sĩ

Mới đây, trong livestream được một trung tâm ca nhạc hải ngoại đăng tải, nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra hình ảnh vòng hoa mà nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ gửi viếng khi không thể đến tang lễ. Theo đó, trên vòng hoa mà nam nghệ sĩ gửi, hình ảnh cố ca sĩ được đặt ngay giữa bông hoa sen. Được biết, ca sĩ Phi Nhung được biết là người hướng Phật và cô cũng rất yêu thích hoa sen.

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung đăng ảnh hoài niệm nữ ca sĩ, 4 con nuôi nay chỉ gắn tên 3

Chi tiết tinh tế thay lời tiễn biệt của nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ
Chi tiết tinh tế thay lời tiễn biệt của nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ

Vì vậy, nhiều người cho rằng chi tiết trên vòng hoa mà nghệ sĩ Hoài Linh gửi viếng ca sĩ Phi Nhung như thể hiện cho sự thấu hiểu, tiếc thương dành tặng cho người em quá cố. Trước đó, vào tối ngày 6/10, nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đón tin buồn khi bố ruột của cả hai là ông Võ Tòa đã qua đời. Trong tang lễ của cha ruột, nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu xuất hiện sau thời gian im hơi lặng tiếng kể từ khi vướng vào lùm xùm liên quan đến việc "ngâm" 14 tỷ tiền từ thiện đồng bào miền Trung. 

Có thể quan tâm: Quản lý Phi Nhung đã âm thầm sang Mỹ dự đám tang

Lần xuất hiện mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh là ở đám tang bố ruột sau nhiều tháng ở ẩn
Lần xuất hiện mới nhất của nghệ sĩ Hoài Linh là ở đám tang bố ruột sau nhiều tháng ở ẩn

 

 

Chuyển đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng chiếm dụng tiền từ thiện lên Bộ Công an
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp