Rộ tin hậu từ thiện, giá quảng cáo của Thủy Tiên tăng gấp đôi, tương tác trên mạng tăng 50 lần

Rộ tin hậu từ thiện, giá quảng cáo của Thủy Tiên tăng gấp đôi, tương tác trên mạng tăng 50 lần
Cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ thông tin sau chuyến từ thiện miền Trung, Thủy Tiên "cá kiếm" nhiều hơn vì giá quảng cáo, tương tác MXH tăng vọt.

Giữa lúc lùm xùm sao kê tiền từ thiện của Thủy Tiên đang dần lắng xuống, thì mới đây, cư dân mạng lại réo tên cô một lần nữa trong bài viết nói về việc giá quảng cáo, tương tác của nữ ca sĩ tăng rất nhiều lần sau chuyến từ thiện miền Trung.

Cụ thể, mới đây một bài viết có nội dung nói về độ "hot" của Thủy Tiên ngay thời điểm mới đi cứu trợ miền Trung lũ lụt đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trở lại. Theo đó, người này cho biết tương tác trên Facebook của Thủy Tiên đã tăng 50 lần kể từ lúc cô đi cứu trợ miền Trung. Thậm chí, những thương hiệu do Thủy Tiên quảng cáo đều "cháy hàng". Đặc biệt, người này còn cho biết, với sức nóng của bà xã Công Vinh tại thời điểm đó thì giá quảng cáo của cô cũng đã tăng gấp đôi.

Rộ tin hậu từ thiện, giá quảng cáo của Thủy Tiên tăng gấp đôi, tương tác trên mạng tăng 50 lần - Ảnh 4

>>Xem thêm: Thủy Tiên từng bị bố Công Vinh không đồng ý cho cưới vì... hỗn

Ngay khi xuất hiện, thông tin này khiến khán giả vô cùng bất ngờ, nhưng ai nấy đều cho rằng cô xứng đáng có được điều này. Vì thời điểm đó, Thủy Tiên được hàng triệu người Việt Nam yêu mến, ví như "cô Tiên đời thực", khi nữ ca sĩ không ngại cực nhọc ra tận miền Trung hỗ trợ cho bà con.

Rộ tin hậu từ thiện, giá quảng cáo của Thủy Tiên tăng gấp đôi, tương tác trên mạng tăng 50 lần - Ảnh 3

Tuy nhiên, trước thông tin về giá quảng cáo cũng như lượt tương tác trên mạng xã hội tăng vượt bậc, phía Thủy Tiên chưa bao giờ lên tiếng. Hơn nữa, suốt thời gian theo đuổi nghệ thuật, nữ ca sĩ cũng chưa đưa ra giá cát-xê đi diễn hay giá trị cụ thể các hợp đồng quảng cáo của mình lên mạng xã hội.

Thủy Tiên và 2 cuộc tình tan vỡ cay đắng trước khi yêu Công Vinh - Ảnh 5

 

Rộ tin hậu từ thiện, giá quảng cáo của Thủy Tiên tăng gấp đôi, tương tác trên mạng tăng 50 lần - Ảnh 2

 

Phía Thủy Tiên lên tiếng làm rõ tin đồn nợ nần, tiết lộ thủ tục khởi kiện - Ảnh 2

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran
Thủy Tiên và 2 cuộc tình tan vỡ cay đắng trước khi yêu Công Vinh - Ảnh 2

Thủy Tiên

Thủy Tiên là nữ ca sĩ được khán giả biết đến với những ca khúc đình đám một thời như: Ngôi nhà hạnh phúc, Quay về đi, Dành cả thanh xuân để yêu ai đó, Dẫu chỉ là mơ... Cô cũng là cái tên đứng sau nhiều bản hit nhạc phim được khán giả đón nhận. Thủy Tiên được nhiều người yêu quý bởi những hoạt động thiện nguyện bền bỉ. Tuy nhiên từ thiện cũng khiến cô vướng vào những scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay.

* Profile Tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên

Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên

Năm sinh: 25/11/1985

Quê quán: Kiên Giang

Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên

Chuyện đời tư của ca sĩ Thủy Tiên cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Thủy Tiên.