Rộ tin Kim Seon Ho nhập viện hậu ồn ào ép bạn gái phá thai, bị tố "sống lỗi"?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 23/10/2021 15:24 (GMT +7)
Cư dân mạng đang dậy sóng trước thông tin Kim Seon Ho đang nằm viện sau những bê bối đời tư.
Hashtag #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Giữa lúc scandal ép bạn gái phá thai của nam diễn viên Kim Seon Ho vẫn đang là tâm điểm bàn tán của dư luận, thì mới đây, netizen lại được phen hoang mang trước thông tin nam diễn viên đã nhập viện trước biến cố.

Cụ thể, mới đây, trên nền tảng mạng xã hội Twitter cũng như các nền tảng mạng xã hội khác đang lan truyền thông tin vào ngày hôm qua 22/10, Kim Seon Ho được nhìn thấy xuất hiện tại một bệnh viện đại học gần Seongbuk-gu. Còn nguyên nhân nam diễn viên đến đây thì vẫn chưa rõ.

Rộ tin Kim Seon Ho nhập viện hậu ồn ào ép bạn gái phá thai, bị tố 'sống lỗi'? - Ảnh 1

Không những vậy, thông tin còn cho biết, cánh săn ảnh cũng như các phóng viên ngay khi hay tin Kim Seon Ho có mặt tại đây đã tập trung rất đông ở sảnh bệnh viện. Ai cũng hy vọng có thể chụp được hình ảnh của anh, cũng như liên hệ phỏng vấn nam diễn viên liên quan đến ồn ào vừa qua.

Rộ tin Kim Seon Ho nhập viện hậu ồn ào ép bạn gái phá thai, bị tố 'sống lỗi'? - Ảnh 2

Theo đó, một tài khoản ẩn danh cho biết: " Tất cả các phóng viên đang tập trung ở sảnh tầng 2 của bệnh viện K **** U ********. Những nhà báo này chỉ cần được phỏng vấn bất chấp người bệnh đang cố gắng nghỉ ngơi và cần sự riêng tư"

Ngoài ra, một người khác bức xúc cho biết thêm cánh phóng viên đang tập trung rất đông, bất chấp cả dịch bệnh , gây rối cho người bệnh, chỉ đến mong gặp được Kim Seon Ho: "Cánh nhà báo đang gây nên rắc rối cho những người bệnh cũng như nhân viên y tế khác khi bất chấp Covid, tập trung đông đúc chỉ để phỏng vấn Kim Seon Ho. Vì dịch bệnh, mọi người thậm chí còn không được đến thăm bệnh nhân thoải mái, Kim Seon Ho không phải là người bệnh duy nhất. Hãy tôn trọng các bệnh nhân khác"

Rộ tin Kim Seon Ho nhập viện hậu ồn ào ép bạn gái phá thai, bị tố 'sống lỗi'? - Ảnh 3

Hiện tại, dù thông tin Kim Seon Ho nhập viện chỉ là tin đồn, phía Salt Entertainment - công ty quản lý của nam diễn viên không đưa ra phản hồi nào về tin tức này, nhưng netizen vẫn bàn tán xôn xao. Mọi người cho rằng anh có thể đã không chịu được áp lực quá lớn này.

>>Xem thêm: Đến lượt bạn học cũ tố tính cách thật của Kim Seon Ho: Là bad boy, cục súc, nói xấu người khác

Rộ tin Kim Seon Ho nhập viện hậu ồn ào ép bạn gái phá thai, bị tố 'sống lỗi'? - Ảnh 4

Trước đó, Kim Seon Ho đã bị bạn gái cũ cáo buộc ép bạn gái phá thai, là người sống 2 mặt khi thường xuyên nói xấu, lăng mạ đồng nghiệp và bạn diễn. Đến ngày 20/10, Kim Seon Ho đã viết tâm thư, chính thức lên tiếng thừa nhận mọi cáo buộc, đồng thời gửi lời xin lỗi bạn gái, khán giả cũng những người bị ảnh hưởng bởi ồn ào của anh.

Thậm chí mới đây đến một người nhận là bạn học cũ của Kim Seon Ho cũng lên tiếng tố nam diễn viên là người nóng nảy, từng có nhiều cô gái vây quanh, thích uống rượu, vui chơi ở club.

Hậu bê bối, nam thần mới nổi của Kbiz đã gánh phải nhiều hậu quả, khi anh phải rút khỏi các chương trình giải trí, bị "bay màu" khỏi loạt dự án phim, các nhãn hàng quay lưng. Khán giả hiện khá lo lắng cho sự nghiệp của anh trong tương lai.

Đến lượt bạn học cũ tố tính cách thật của Kim Seon Ho: Là bad boy, cục súc, nói xấu người khác Mặc bê bối ép bạn gái phá thai, Kim Seon Ho thắng giải thưởng điện ảnh lớn Knet lại "dậy sóng" khi phát hiện sao nam còn "tồi tệ hơn Kim Seon Ho"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp