Rộ tin một nam rapper Vbiz trẻ tuổi "ấu dâm" với bé gái 10 tuổi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 29/09/2021 07:49 (GMT +7)
Mạng xã hội đang xôn xao với thông tin một nam rapper vướng nghi án có mối quan hệ "không trong sáng" với bé gái chỉ mới 10 tuổi.
Hashtag #Sao Việt #Scandal của sao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền thông tin về một nam rapper đình đám Vbiz có mối quan hệ yêu đương với bé gái sinh năm 2011 (10 tuổi). Rất nhiều người đã phẫn nộ và cho rằng hành động của nam rapper này không khác gì "kẻ ấu dâm".

Cụ thể, một nguồn tin cho biết nam rapper này năm nay 22 tuổi, có tên thật là N.Đ.P, hiện đang có mối quan hệ với bé gái 10 tuổi. Đáng nói là chuyện yêu đương này lại hoàn toàn được công khai. Chính vì vậy mà khi bị một người lên án hành, nam rapper này còn kêu gọi nhiều bạn bè của mình để chửi bới nhân vật này. Không chỉ vậy, rapper này còn giải thích rằng, mối quan hệ này là "yêu đương nghiêm túc".

Rộ tin một nam rapper Vbiz trẻ tuổi 'ấu dâm' với bé gái 10 tuổi - Ảnh 1

Trên mạng cũng xuất hiện một bài đăng được cho là từ nam rapper nói về mối tình "nghiêm túc" của mình. Anh khẳng định cả hai hoàn toàn trong sáng, chưa chạm vào thân thể nhau, nên không thể xem hành động của anh là vi phạm pháp luật. Nam rapper cũng bày tỏ hy vọng netizen hãy tôn trọng quyền yêu đương của người khác. Dù luôn miệng nói là "trong sáng", nhưng ở đoạn tin nhắn bị lộ được cư dân mạng cho rằng của rapper Vbiz cùng bé gái 10 tuổi, thì mọi người đều cho rằng, mối quan hệ này đã trên mức "yêu đương trong sáng". 

Bài đăng được cho là của N.Đ.P giải thích về mối quan hệ với bé gái.
Bài đăng được cho là của N.Đ.P giải thích về mối quan hệ với bé gái.
Rộ tin một nam rapper Vbiz trẻ tuổi 'ấu dâm' với bé gái 10 tuổi - Ảnh 3
Tin nhắn của cả hai.
Tin nhắn của cả hai.

Ngay khi xuất hiện, thông tin này đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Mọi người đều cho rằng dù có giải thích rằng đây là mối quan hệ tự nguyên hay "yêu đương trong sáng", thì hành động của nam rapper này vẫn không chấp nhận được.

Những fanpage trên MXH đều đang lan truyền drama này và nêu tên nam rapper trong vụ việc là N.Đ.P.

Rộ tin một nam rapper Vbiz trẻ tuổi 'ấu dâm' với bé gái 10 tuổi - Ảnh 5

 

10 rapper Việt nổi tiếng nhất tên thật là gì? Độ Mixi "hút khách" với server máy chủ GTA V tên Mixi City: Nô nức streamer, rapper đình đám vào "đăng ký hộ khẩu" Giữa lúc câu hỏi "Rapper số 1 Việt Nam" là ai vẫn bỏ ngỏ, B Ray nói gì mà bão like?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp