Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem "trà xanh"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 08/12/2021 12:43 (GMT +7)
Cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau khi đàn em tung teaser chiếc bánh kem "trà xanh".
Hashtag #Thiều Bảo Trâm #Phí Phương Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, Phí Phương Anh đã rục rịch tái xuất khi liên tục "nhá hàng" về MV mới của của mìn. Thế nhưng cô lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi tung đoạn teaser MV Mập Mờ có có hình ảnh chiến bánh kem "trà xanh" đầy thị phi, thậm chí còn cho biết đây là "dựa trên một câu chuyện có thật". Đáng nói, đây cũng là chiếc bánh đã khơi nguồn drama tình ái giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vào tháng 1/2021

Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 1

.

Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 3

Đáng chú ý, ngay khi hình ảnh chiếc bánh kem này xuất hiện trong teaser của Phí Phương Anh đã nổ ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Trong đó, hầu hết netizen đều đồng loạt cho rằng đây là hành động kém duyên, phía Phí Phương Anh đã cố tình "bắt trend" bất chấp để thu hút sự chú ý. Giữa lúc cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao, mới đây xuất hiện thông tin nữ ca sĩ thị phi đã bị đàn chị Thiều Bảo Trâm "cạch mặt".

Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 4

Cụ thể, sáng nay 8/12, cư dân mạng đang lan truyền thông tin trong một group kín fan Phí Phương Anh đã đăng tải bài viết đã đặt nghi vấn Thiều Bảo Trâm đã âm thầm unfollow đàn em ngay sau khi đoạn teaser MV Mập Mờ lên sóng, làm nổ ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội và một lần nữa khiến cho drama "trà xanh" bị nhắc lại.  

Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 5

Theo đó, người này đã chỉ ra Thiều Bảo Trâm đã hủy theo dõi Phí Phương Anh tự lúc nào, trong khi giọng ca Cắm sừng ai đừng cắm sừng em vẫn đang theo dõi tài khoản Instagram của đàn chị. Hiện cư dân mạng vẫn chưa xác định rõ ràng thời điểm Thiều Bảo Trâm unfollow Phí Phương Anh là trước hay sau đoạn teaser MV Mập Mờ chứa hình ảnh chiếc bánh kem "trà xanh" kém duyên kia, nhưng động thái này của tình cũ Sơn Tùng khiến dư luận đồn đoán cô đã "cạch mặt" đàn em.

Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 6
Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 7

Trước đó, Thiều Bảo Trâm vẫn thường xuyên tương tác trong các bài đăng của Phí Phương Anh. Không chỉ "thả tim" mà cô thậm chí để lại bình luận khen ngợi ngoại hình của đàn em cho thấy mối quan hệ khá thân thiết: "Ngon quá đi, mlem mlem". Nhưng xem ra, sau đoạn teaser bánh kem "trà xanh" đầy thị phi trên, mối quan hệ "chị chị em em" của cả hai đã không còn như trước.

Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 8
Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 9
Thiều Bảo Trâm thẳng tay hủy theo dõi Phí Phương Anh sau teaser bánh kem 'trà xanh' - Ảnh 10

Phí Phương Anh mang chiếc bánh kem 'trà xanh' của Thiều Bảo Trâm vào MV mới Thiều Bảo Trâm sao lại giống đàn chị Lệ Quyên thế này Bản lĩnh như Thiều Bảo Trâm: 9 năm yêu - hận chưa từng nhắc tên Sơn Tùng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp