Rộ tin Phillip Nguyễn đã đính hôn bạn gái Linh Rin sau hơn 2 năm hẹn hò

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 26/01/2022 15:59 (GMT +7)
Dân tình đang nóng lòng chờ đợi đám cưới sắp tới của Phillip Nguyễn và cô bạn gái xinh đẹp Linh Rin sau khi đích thân anh khoe bức ảnh đầy nghi vấn.

Mới đây, netizen Việt không khỏi xôn xao trước bằng chứng cho thấy Phillip Nguyễn - thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - đã đính hôn bạn gái Linh Rin sau hơn 2 năm hẹn hò. Cụ thể, trên mục story của chàng thiếu gia tổng tài bất ngờ xuất hiện hình ảnh một bó hoa mà anh nhận được từ một người bạn. Điều đáng nói, bên trên tờ giấy đính kèm bó hoa có dòng chữ: "To Phillip, congratulations on your engagement. All the best from Manchester! Tom".

>> Xem thêm: Không cần tag tên bạn gái, chi tiết này cũng đủ biết Phillip Nguyễn chiều chuộng Linh Rin cỡ nào

Rộ tin Phillip Nguyễn đã đính hôn bạn gái Linh Rin sau hơn 2 năm hẹn hò
Rộ tin Phillip Nguyễn đã đính hôn bạn gái Linh Rin sau hơn 2 năm hẹn hò
Phillip Nguyễn từng úp mở bên dưới phần bình luận rằng: 'Next... Walk the aisles' (Còn sắp tới... Em sẽ bước vào lễ đường).
Phillip Nguyễn từng úp mở bên dưới phần bình luận rằng: "Next... Walk the aisles" (Còn sắp tới... Em sẽ bước vào lễ đường).

Dẫu biết từ "engagement" trong tiếng Anh có khá nhiều nghĩa khác nhau nhưng nếu dựa vào ngữ cảnh, câu chữ và đối tượng chính là Phillip Nguyễn thì dân tình đa số liên tưởng đến chuyện "đính hôn". Theo đó, lời nhắn của người bạn gửi đến thiếu gia tỷ phú được dịch tiếng Việt là: "Phillip à, chúc mừng cậu đã đính hôn nhé. Thân ái từ Manchester! Tom". Phía bên trên, thiếu gia nhà Johnathan Hạnh Nguyễn cũng nhẹ nhàng phản hồi bằng icon hình trái tim như cho thấy tâm trạng hạnh phúc hiện tại của mình.

Còn nhớ vào 6 ngày trước, dân mạng cũng từng soi trong bài đăng mới nhất của Linh Rin xuất hiện lời hứa hẹn trăm năm đầy ngọt ngào của Phillip dành cho bạn gái. Cụ thể, khi Linh Rin đăng ảnh check-in tại một triển lãm kèm dòng chữ "Today i stand in time". Thì ngay lập tức, vị thiếu gia đã nhanh chóng úp mở bên dưới phần bình luận rằng: "Next... Walk the aisles" (Còn sắp tới... Em sẽ bước vào lễ đường).

Hiện tại, cả Phillip và Linh Rin đều chưa hề lên tiếng xác nhận về tin đồn này. 
Hiện tại, cả Phillip và Linh Rin đều chưa hề lên tiếng xác nhận về tin đồn này. 

Từ loạt bằng chứng gần đây, cư dân mạng càng thêm niềm tin mãnh liệt trước nghi vấn "về chung một nhà" của cặp đôi trai tài gái sắc này. Hiện tại, cả Phillip và Linh Rin đều chưa hề lên tiếng về thông tin này.

>> Xem thêm: Linh Rin và em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn - đã trở thành vợ chồng chính thức?

Sau khi công khai hẹn hò vào tháng 8/2019, tính đến nay Phillip Nguyễn và bạn gái Linh Rin đã sát cánh bên nhau được hơn 2 năm 4 tháng. Dù không tránh khỏi những nghi vấn bất hòa nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Đặc biệt, thời gian gần đây, Phillip và Linh Rin liên tục khiến dân tình đứng ngồi không yên vói những màn "thả thính", tương tác ngọt ngào. Chính vì thế đa số đều chúc phúc và hy vọng cả hai sẽ sớm "về chung một nhà".

cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.
cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.
Đa số đều chúc phúc và hy vọng cả hai sẽ sớm 'về chung một nhà'.
Đa số đều chúc phúc và hy vọng cả hai sẽ sớm "về chung một nhà".
Không cần tag tên bạn gái, chi tiết này cũng đủ biết Phillip Nguyễn chiều chuộng Linh Rin cỡ nào Linh Rin và em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn - đã trở thành vợ chồng chính thức? Lâu lâu được bạn trai đăng ảnh, Linh Rin không quên "đánh dấu chủ quyền" với Phillip Nguyễn Phillip Nguyễn có động thái bênh vực bạn gái Linh Rin giữa ồn ào viết sai tiếng Anh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp