Gia đình Lý Hải - Minh Hà: Nhà đông con nên hễ đi chúc Tết là rất... éo le

Gia đình 4 con Lý Hải - Minh Hà chia sẻ những tình huống éo le về phong tục lì xì mỗi độ tết đến xuân về.
Gia đình Lý Hải - Minh Hà: Nhà đông con nên hễ đi chúc Tết là rất... éo le - thumbnail

Ngoài sự nghiệp thành công, gia đình Lý Hải - Minh Hà còn thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng với cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Trải qua chặng đường hơn 10 năm gắn bó, đây là một trong những gia đình đông con nhất nhì làng giải trí. Bốn nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu cũng là niềm tự hào đáng ngưỡng mộ của cặp sao này mỗi lần chia sẻ với công chúng. Tuy nhiên cũng vì đông con, gia đình nhỏ này gặp không ít tình huống éo le mỗi dịp Tết đến xuân về.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà: Nhà đông con nên hễ đi chúc Tết là rất... éo le - Ảnh 1

Cách đây không lâu, trên trang fanpage cá nhân, cặp vợ chồng này đã có những chia sẻ đáng chú ý về những khó xử mà nhà đông con gặp phải. Điều này cũng bắt nguồn từ tâm sự của một người hâm mộ gửi cho gia đình, than vãn về chuyện gia đình đông con. Mỗi dịp xuân đến, cả nhà đều ngại ngùng vì chuyện mừng tuổi của con. Thậm chí còn tỏ ra ái ngại khi có người bóng gió rằng gia đình quá đông con, việc lì xì cho chúng quá tốn kém.

Nghe được những dòng tâm sự này, Minh Hà liền bày tỏ sự đồng tình, thông cảm với tình huống gia đình đông con gặp phải trong những ngày Tết. Bà xã Lý Hải cho biết mặc dù chỉ đi chúc Tết những những người thân thiết nhưng gia đình Lý Hải - Minh Hà cũng không ít lần gặp những tình huống tương tự. Cô viết: "Dù nhà mình Tết chỉ đi chúc tết các gia đình, bạn bè thân nhưng mình cũng hay nói với các cô chú là lì xì cho tụi nhỏ vừa phải thôi vì còn nhỏ không cần dùng tiền".

Bên cạnh đó, Lý Hải - Minh Hà cũng dạy các con khi nhận được lì xì từ người lớn phải luôn niềm nở nói lời cảm ơn vì món quà mọi người dành cho mình.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà: Nhà đông con nên hễ đi chúc Tết là rất... éo le - Ảnh 2

Ca sĩ Lý Hải lập gia đình năm 2010, nửa kia của anh là Minh Hà - cô từng tốt nghiệp thạc sĩ ở Anh Quốc. Sau khi kết hôn, cô lui về hậu trường, hỗ trợ chồng chăm sóc gia đình nhỏ, ủng hộ anh theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Sau nhiều năm bên nhau, gia đình nhỏ của cặp đôi chào đón 4 thành viên kháu khỉnh, đáng yêu. Lý Hải từng chia sẻ với truyền thông: "Tôi nghĩ cuộc sống hiện tại đã tương đối đủ đầy. Tiền bạc cũng có, danh tiếng cũng có thì tất nhiên điều vô giá nhất vẫn là các con. Trở về nhà, các con chạy lại ôm chân và gọi cha. Những giây phút đó thì cho dù là căng thẳng, mệt mỏi đều tan biến”.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà: Nhà đông con nên hễ đi chúc Tết là rất... éo le - Ảnh 3