Sau Hộc châu phu nhân, Dương Mịch hóa fangirl của Trần Vỹ Đình

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 27/11/2021 15:05 (GMT +7)
Khán giả khá bất ngờ khi Dương Mịch hết lời khen ngợi bạn diễn Trần Vỹ Đình. Đây là lần hiếm hoi Dương Mịch tán dương sao nam trong làng giải trí.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dương Mịch hiện đang là nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi bộ phim cô đóng chính có tên Hộc Châu phu nhân đang gây sốt trên màn ảnh. Đặc biệt, trong dự án phim cổ trang này, cô hợp tác cùng nam diễn viên Trần Vỹ Đình.

Trong phim cả hai có mối quan hệ yêu đương vì vậy khán giả rất tò mò về mối quan hệ ngoài đời thực của Dương Mịch – Trần Vỹ Đình. 

Sau Hộc châu phu nhân, Dương Mịch hóa fangirl của Trần Vỹ Đình - Ảnh 1

Theo trang Sohu, mối quan hệ của Dương Mịch rất tốt, cả hai được cho là rất thân thiết ngoài đời. Thậm chí, sau khi hợp tác trong dự án Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch còn mong muốn cả 2 sẽ tiếp tục có cơ hội đóng phim cùng nhau. Không chỉ vậy, trong buổi livestream gần đây, nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc còn bật luôn chế độ fangirl, khi hết lời khen ngợi Trần Vỹ Đình.

Sau Hộc châu phu nhân, Dương Mịch hóa fangirl của Trần Vỹ Đình - Ảnh 2

Đặc biệt, Dương Mịch còn không ngần ngại thừa nhận Trần Vỹ Đình chính là sao nam đẹp trai nhất mà cô biết. Ngay khi nghe câu nói này, người hâm mộ không khỏi bất ngờ, còn về phần Trần Vỹ Đình, dường như sau lần hợp tác này, Trần Vỹ Đình đã kết nạp thêm mộ fan hâm mộ "chất lượng". Trước đó, cặp đôi còn công khai nắm tay thân mật khi cùng xuất hiện trong một sự kiện.

>>Xem thêm: Hé lộ những cái tên hát OST phim "Hộc Châu phu nhân" của Dương Mịch: 3 quán quân The Voice

Sau Hộc châu phu nhân, Dương Mịch hóa fangirl của Trần Vỹ Đình - Ảnh 3

Một số người hâm mộ cũng cho biết từ trước đến nay, rất hiếm khi thấy Dương Mịch công khai tán dương sao nam nào trong làng giải trí. Thậm chí chồng cũ của cô trước đó là Lưu Khải Uy cũng sở hữu nhan sắc nổi bật nhưng chưa được cô khen ngợi bao giờ. Đáng nói, idol của Dương Mịch là Tạ Đình Phong cũng cùng số phận chồng cũ, chưa từng được cô khen là người đẹp trai nhất.

Sau Hộc châu phu nhân, Dương Mịch hóa fangirl của Trần Vỹ Đình - Ảnh 4

Chính vì vậy việc Dương Mịch khen Trần Vỹ Đình có thể thấy nam diễn viên trong lòng cô có vị trí khá đặc biệt. Trần Vỹ Đình vốn là một sao nam điển trai có tiếng trong showbiz Hoa ngữ, anh lại có tính tình rất gần gũi, thân thiện, vì vậy mà việc Dương Mịch "u mê" bạn diễn sau khi hợp tác chung cũng không có gì lạ.

Tuy nhiên, có nhiều netizen tò mò không biết liệu "bạn gái" của Trần Vỹ Đình là siêu mẫu Hà Tuệ sẽ cảm thấy thế nào khi Dương Mịch nhiều lần công khai khen ngợi bạn trai.

Sau Hộc châu phu nhân, Dương Mịch hóa fangirl của Trần Vỹ Đình - Ảnh 5

Lần 2 bị gặp vào khách sạn với bạn thân Dương Mịch, Lý Dịch Phong còn chối đây đẩy chuyện hẹn hò? Hé lộ những cái tên hát OST phim "Hộc Châu phu nhân" của Dương Mịch: 3 quán quân The Voice Dương Mịch tiết lộ cái kết của "Hộc Châu phu nhân"
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp