Rộ tin Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn sau 40 năm chung sống

Rộ tin Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn sau 40 năm chung sống

Ngôi sao võ thuật Thành Long vốn nổi tiếng là người yêu thương vợ nên khi vướng tin đồn ly hôn, netizen đều không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao với thông tin Thành Long và bà xã đã ly hôn sau gần 4 thập kỷ chung sống. Được biết, tin đồn này xuất hiện ngay sau khi ngôi sao võ thuật được cho là đã âm thầm rút khỏi hai công ty do bà xã Lâm Phụng Kiều làm chủ. Đây đều là 2 công ty do Thành Long thành lập vào năm 2007, từ đó đến nay nam diễn viên vẫn luôn do Lâm Phụng Kiều là người đại diện pháp luật, phần lớn cổ phần cũng nằm trong tay cô.

Rộ tin Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn sau 40 năm chung sống - Ảnh 2

Chính vì vậy mà việc Thành Long bỗng nhiên rút khỏi hai công ty này khiến mọi người nghi ngờ liệu có phải cuộc hôn nhân giữa anh và bà xã đã gặp vấn đề hay không, nhất là khi trong suốt một năm qua, công chúng đã không còn thấy họ xuất hiện bên nhau nữa.

Rộ tin Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn sau 40 năm chung sống - Ảnh 1
Thông tin Thành Long ly dị được lan truyền vào sáng nay.

Thành Long và Lâm Phụng Kiều bí mật kết hôn vào năm 1982. Cặp đôi đã có một con trai chung là nam diễn viên Phòng Tổ Danh. Theo nhiều nguồn tin thì khi mới cưới, Thành Long luôn nghi ngờ Lâm Phụng Kiều đến với mình chỉ vì tiền, nhưng sau scandal ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi, sự vị tha của vợ cũng như không hề oán trách anh một câu đã khiến nam diễn viên cảm thấy rất hối hận. 

Rộ tin Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn sau 40 năm chung sống - Ảnh 3

Cũng từ đó, Thành Long luôn dành rất cả sự tôn trọng và yêu thương Lâm Phụng Kiều hơn. Không chỉ vậy, anh còn tin tưởng tuyệt đối khi giao hết tài sản của mình cho bà quản lý. Chính sự mặn nồng, gắn bó này của cặp đôi mà cư dân mạng rất kinh ngạc khi vợ chồng siêu sao vướng tin đồn rạn nứt hôn nhân.

Tuy nhiên, theo trang Sohu thì đây là chuyện hoàn toàn không có gì lạ vì vốn dĩ có rất nhiều cặp sao trong showbiz Hoa ngữ hôm trước còn mặn nồng nhưng hôm sau đã vội vàng chia tay. Về tin đồn ly hôn trên, hiện cả vợ Thành Long và nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran