Rộ tin "Thanh Trâm Hành" do Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng chính sắp phát sóng

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ hai, 12/07/2021 16:47 (GMT +7)
Sau thời gian bị hoãn chiếu, cuối cùng cũng có tin "Thanh Trâm Hành" sắp phát sóng.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, mạng xã hội weibo xôn xao tin đồn bộ phim "Thanh Trâm Hành" do Ngô Diệc Phàm, Dương Tử đóng chính đang được sắp xếp lịch chiếu khẩn cấp và sắp phát sóng. Điều này khiến khán giả bất ngờ và mong chờ khi trước đó, đã có nhiều tin đồn Thanh Trâm Hành không được phát sóng do không qua ải kiểm duyệt, cộng thêm lùm xùm tranh phiên vị giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm khiến fan của 2 thần tượng đấu đá nhau quyết liệt, làm cho đài quốc gia phải lên tiếng nhắc nhở.

Rộ tin 'Thanh Trâm Hành' do Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng chính sắp phát sóng
Rộ tin "Thanh Trâm Hành" do Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng chính sắp phát sóng

Trước đó không lâu, nam diễn viên Ngô Diệc Phàm được cho là đã hé lộ nhiều thông tin về Thanh Trâm Hành trong buổi phỏng vấn gần đây. Cụ thể trong buổi phỏng vấn, Ngô Diệc Phàm đã tiết lộ anh đã đích thân lồng tiếng cho nhân vật Lý Thư Bạch trong dự án mới và lý do muốn thử sức với các bộ phim truyền hình là vì có thể xem cùng cả gia đình, đặc biệt là với mẹ. Ngoài ra, nam diễn viên cũng tiết lộ Thanh Trâm Hành đã hoàn tất khâu sản xuất cuối cùng, có vẻ ngầm khẳng định bộ phim đã cận kề thời điểm lên sóng.

"Thanh Trâm Hành" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Trâm Trung Lục của tác giả Châu Văn Văn. Thanh Trâm Hành theo chân Hoàng Tử Hà (Dương Tử) - một nữ thám tử tài năng, thích cùng cha đi phá án thay vì thêu thùa, may vá giống như bao nữ nhi khác. Trong một lần phá án, cô bất ngờ bị nghi ngờ là thủ phạm và phải lẩn trốn dưới trướng của Quỳ Vương Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm). Bộ phim xoay quanh hành trình Tử Hà chứng minh tài năng của mình, cùng Quỳ vương Lý Thư Bạch điều tra các vụ án xảy ra và khám phá nhiều âm mưu tăm tối, hòng rửa sạch mọi vết oán mà Tử Hà phải chịu đựng năm xưa. Hiện Thanh Trâm Hành vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Dương Tử sẽ vào vai một nữ thám tử tài năng trong phim mới
Dương Tử sẽ vào vai một nữ thám tử tài năng trong phim mới
Ngô Diệc Phàm từng hé lộ nhiều thông tin về Thanh Trâm Hành trong buổi phỏng vấn gần đây.
Ngô Diệc Phàm từng hé lộ nhiều thông tin về Thanh Trâm Hành trong buổi phỏng vấn gần đây.

Trước đó, "Thanh Trâm Hành" từng có lịch công bố phát sóng vào ngày 13/5, nhưng cuối cùng lại hoãn phát sóng khiến fan không khỏi hoang mang. Nếu tin đồn trên là thật thì fan của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm sẽ chuẩn bị được thưởng thức tác phẩm mới tiếp theo của thần tượng trong thời gian tới.

Dương Tử sinh năm 1992, được biết đến là 1 trong 4 tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x và là nữ diễn viên được săn đón nhất nhì hiện nay của làng phim ảnh Trung Quốc. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất và nét diễn thu hút, năng lực của Dương Tử luôn được đánh giá cao từ sau các tác phẩm nổi bật như Cá mật hầm mực, Hương mật tựa khói sương, Thân Ái, Nhiệt Ái, Dư tiên sinh xin chỉ giáp nhiều hơn...

Dương Tử là 1 trong 4 tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x
Dương Tử là 1 trong 4 tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x
Hiện cô là nữ diễn viên được săn đón nhất nhì hiện nay của làng phim ảnh Trung Quốc
Hiện cô là nữ diễn viên được săn đón nhất nhì hiện nay của làng phim ảnh Trung Quốc
Ngô Diệc Phàm là cựu thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng EXO.
Ngô Diệc Phàm là cựu thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng EXO.
Ngô Diệc Phàm liên tục vướng vào lùm xùm 'tra nam' khi bị tố qua lại với nhiều cô gái
Ngô Diệc Phàm liên tục vướng vào lùm xùm "tra nam" khi bị tố qua lại với nhiều cô gái

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng EXO. Năm 2014, Ngô Diệc Phàm chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment và trở về Trung Quốc hoạt động nghệ thuật qua các vai diễn trong phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, Tước Tích, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2...

Gần đây, Ngô Diệc Phàm liên tục vướng vào lùm xùm "tra nam" khi bị tố qua lại với nhiều cô gái, vô tình khiến cho danh tiếng và hình ảnh của nam diễn viên bị ảnh hưởng trầm trọng.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Ngô Diệc Phàm bị tố lập nhóm chuyên "săn" gái tuổi vị thành viên Ngô Diệc Phàm khoe sẽ dùng giọng thật 100% trong Thanh Trâm Hành sắp chiếu Tiêu Chiến - Dương Tử dẫn đầu top diễn viên ảnh hưởng nhất mạng xã hội tuần đầu tháng 7 Dương Tử đẹp xuất thần trên tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp