Rộ tin Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát sánh đôi trong phim mới, netizen ngán ngẩm: "Tính làm cặp đôi diễn đơ hay gì?"

Rộ tin Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát sánh đôi trong phim mới, netizen ngán ngẩm: 'Tính làm cặp đôi diễn đơ hay gì?'
Đa phần khán giả bày tỏ sự ngán ngẩm trước tin đồn Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát nhận được lời mời tham gia đóng chung phim mới.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ phim Hoa ngữ xôn xao trước tin đồn "ngôi sao lưu lượng" Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát đang tích cực xem xét kịch bản phim mới. Nếu đồng ý tham gia thì cả hai nghệ sĩ sẽ lần đầu sánh đôi cùng nhau trong một bộ phim truyền hình.

Dù đây chỉ mới là tin đồn và chưa tiết lộ thông tin của bộ phim nhưng ai nấy đều cho rằng dự án phim ảnh đang nhắc đến chính là Phong Khởi Nghê Thường 2 từng được netizen bàn tán cách đây khoảng 3 tháng trước. 

Rộ tin Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát sánh đôi trong phim mới, netizen ngán ngẩm:
Rộ tin Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát sánh đôi trong phim mới

Cụ thể, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ xuất hiện một bài viết khẳng định dự án Phong Khởi Nghê Thường đang được chuẩn bị phần 2. Phía ekip sản xuất cũng tính toán việc mời lại dàn diễn viên của phần 1, tuy nhiên, nguồn tin này tiết lộ, nhiều khả năng nam chính Hứa Ngụy Châu sẽ được thay thế thành Vương Nhất Bác, và vẫn giữ nguyên nữ chính là Cổ Lực Na Trát.

Trước đó, bộ phim Phong Khởi Nghê Thường đã được lên sóng vào đầu năm 2021 nhưng không mang lại hiệu ứng tốt. Mặc dù dự án được đầu tư kỹ về bối cảnh, trang phục nhưng đa phần dân tình đều không "thấm" nổi diễn xuất của Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu.

Trên thực tế, không ít người xem đều chê bai 2 diễn viên không tạo được phản ứng hóa học nào trong những phân cảnh tình cảm. Với thành tích khá "í ẹ" ở phần 1, nhiều khán giả đang lo lắng về sự thành công của phần 2 nếu bộ phim này vẫn tiếp tục.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát sánh đôi trong phim mới, netizen ngán ngẩm:
Phong Khởi Nghê Thường 1 đã phát sóng nhưng không mấy thành công
Rộ tin Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát sánh đôi trong phim mới, netizen ngán ngẩm:
Rất nhiều khán giả đã không tán thành sự kết hợp này, đồng thời tranh cãi gay gắt về diễn xuất của 2 nghệ sĩ.

Chính vì thế, ngay khi thông tin Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát có khả năng "thành đôi" trong phim mới, rất nhiều khán giả đã không tán thành sự kết hợp này, đồng thời tranh cãi gay gắt về diễn xuất của 2 nghệ sĩ.

Bởi dù được đánh giá là "nam thần Cbiz" sở hữu gương mặt điển trai và sở hữu nhiều tác phẩm phim ảnh nổi tiếng, nhưng diễn xuất của Vương Nhất Bác lại vấp phải kha khá ý kiến trái chiều. Còn về phần Cổ Lực Na Trát, cô vốn nổi tiếng là mỹ nữ xinh đẹp nhưng đóng phim nào "flop" phim nấy vì nét diễn được đánh giá là đơ, không cảm xúc.

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, xuất thân là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung UNIQ nhưng sự nghiệp phát triển mạnh khi anh bắt đầu trở về Trung Quốc hoạt động với vai trò ca sĩ, diễn viên. Nhất là từ sau thành công của phim Trần Tình Lệnh, tên tuổi của Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió. Sự thành công trong cả âm nhạc lẫn diễn xuất đã giúp Vương Nhất Bác trở thành một trong những "đại lưu lượng" được săn đón nhất nhì Cbiz.

Rộ tin Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát sánh đôi trong phim mới, netizen ngán ngẩm:
Sự thành công trong cả âm nhạc lẫn diễn xuất đã giúp Vương Nhất Bác trở thành một trong những "đại lưu lượng" được săn đón nhất nhì Cbiz.
Rộ tin Vương Nhất Bác và Cổ Lực Na Trát sánh đôi trong phim mới, netizen ngán ngẩm:
Trái ngược với nhan sắc kiều diễm, Cổ Lực Na Trát lại có sự nghiệp diễn xuất không mấy mặn mà

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1997, là người đẹp xuất thân từ vùng đất sản sinh nhiều giai nhân - Tân Cương. Sở hữu gương mặt đẹp không góc chết cùng chiều cao nổi bật, cứ mỗi lần xuất hiện, Na Trát lại khiến mọi người ngẩn ngơ không rời mắt. Tuy nhiên, trái ngược với nhan sắc kiều diễm, Cổ Lực Na Trát lại có sự nghiệp diễn xuất không mấy mặn mà khi liên tục bị gán biệt danh "bình hoa di động", "nữ hoàng mặt đơ"...

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham