Rời showbiz, Đỗ Thị Hà đi ăn cơm bụi sinh viên, "cày bài" ở giảng đường ĐH

Bach Thien Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 21:50 (GMT +7)
Hình ảnh đời thường của cô sinh viên Đỗ Thị Hà nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Hashtag #Hoa hậu Việt Nam #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa có màn rũ bỏ hào quang, trở về với hình ảnh cô sinh viên nghèo ham học. Theo những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà ăn mặc giản dị, make-up nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi. Khoảnh khắc đời thường với nhan sắc trong veo, hài hòa của Đỗ Thị Hà khiến nhiều người khó rời mắt.

Cũng trong những chia sẻ mới nhất của mình, Đỗ Thị Hà tiết lộ bữa trưa của cô. Suất cơm bình dân gồm có  gạo lứt, rau luộc và gà xào tiêu. Nhìn vào suất ăn không ai nghĩ là của đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Hình ảnh đời thường ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Hình ảnh đời thường ngọt ngào của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà luôn cho khán giả thấy hình ảnh giản dị, lành mạnh. Bỏ mặc ngoài tai ý kiến trái chiều của dư luận, người đẹp xứ Thanh cố gắng làm tốt sứ mệnh của Hoa hậu đương nhiệm.

Bên cạnh hoạt động của làng giải trí Đỗ Thị Hà năng nổ với hình ảnh của cô sinh viên đại học, tích cực tham gia các hoạt động đoàn trường, là gương mặt tiêu biểu của lớp...

Sau hai năm đăng quang, Đỗ Thị Hà nhận nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng đạt đến độ chín muồi.
Sau hai năm đăng quang, Đỗ Thị Hà nhận nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng đạt đến độ chín muồi.

Sau hai năm đăng quang Hoa hậu, Đỗ Thị Hà nhận về không ngớt lời khen ngợi về hình ảnh ngày càng trưởng thành, thăng hạng. Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, đương kim Hoa hậu Việt Nam là người đẹp đắt show nhất nhì của làng giải trí, là sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng, nhà thiết kế...

Với những gì Hoa hậu sinh năm 2001 thể hiện, nhiều người còn hy vọng cô sẽ một lần nữa trở thành đại diện Việt Nam đến đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai gần.

>>> Xem thêm: 10h đêm, Đỗ Thị Hà vẫn ở phòng gym vì lý do cô gái nào cũng phải dè chừng

Cuối năm Đỗ Thị Hà sẽ chính thức kết thúc hành trình đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam. Trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông, người đẹp xứ Thanh cho biết cô muốn tập trung hoàn thành việc học tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Thành tích của các "đàn chị" trong ngôi nhà chung Sen Vàng là động lực cho cô cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương từng “bại trận” trước Đỗ Thị Hà 2 năm trước 10h đêm, Đỗ Thị Hà vẫn ở phòng gym vì lý do cô gái nào cũng phải dè chừng Đỗ Thị Hà "giải oan" cho dàn thí sinh Miss World "đầu bù tóc rối" trên sân khấu Đỗ Thị Hà mắc lỗi nói ngọng khi trả lời phỏng vấn tại Miss World Vietnam 2022
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp