Rosé BLACKPINK bị chê bai vì để mãi một kiểu tóc, không chịu thay đổi

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ hai, 05/07/2021 17:51 (GMT +7)
Rosé BLACKPINK đang nhận về những ý kiến tiêu cực khi xuất hiện trên ấn phẩm Vogue Hàn Quốc trong chiến dịch quảng bá cho dòng son của YSL.
Hashtag #Rosé BLACKPINK #Kpop #BEAUTORY #Thời trang

Rosé BLACKPINK đang là đại sứ toàn cầu của thương hiệu Pháp Saint Laurent. Không chỉ dừng lại ở mảng thời trang, cô nàng còn thường xuyên xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo cho dòng sản phẩm mỹ phẩm của hãng. Giữ vững phong độ nhan sắc, mọi khoảnh khắc xuất hiện của mình Rosé BLACKPINK đều cực kỳ xinh đẹp. 

Sở hữu làn da trắng như Bạch Tuyết, mái tóc màu bạch kim nổi bật, giọng ca của BLACKPINK đẹp như một nàng công chúa cổ tích trong những tấm hình quảng bá mới nhất cho mỹ phẩm Saint Laurent. Mới đây, YSL mảng Beauty đã tung hai bức ảnh Rosé quảng cáo cho dòng son YSL Tatouage Couture Velvet Cream Liquid Lipstick của hãng. 

Rosé vẫn cực kỳ xinh đẹp trên ấn phẩm thời trang Vogue Hàn Quốc.
Rosé vẫn cực kỳ xinh đẹp trên ấn phẩm thời trang Vogue Hàn Quốc.
Tuy nhiên, cô nàng đã nhận về không ít lời chê bai vì tạo hình đóng khung, không có sự thay đổi, đặc biệt là mái tóc bạc kim dài 'bền vững với thời gian'.
Tuy nhiên, cô nàng đã nhận về không ít lời chê bai vì tạo hình đóng khung, không có sự thay đổi, đặc biệt là mái tóc bạc kim dài "bền vững với thời gian".

Không thể phủ nhận nhan sắc xuất chúng của cô nàng nhưng netizen vẫn không thể hài lòng vì kiểu tóc mãi không chịu thay đổi của người đẹp. Trước đó, trong tất cả những ấn phẩm quảng bá cho dòng mỹ phẩm Saint Laurent, Rosé đểu chỉ trung thành với một kiểu tóc duy nhất: Buông xõa. Đôi khi stylist sẽ đổi gió cho cô nàng bằng việc buộc gọn nhưng xét về tổng thể chung, Rosé hoàn toàn không có sự đột phá. 

Rosé BLACKPINK trung thành với kiểu tóc buông xõa.
Rosé BLACKPINK trung thành với kiểu tóc buông xõa.
Đôi lúc cô nàng sẽ buộc đuôi ngựa thấp nhưng vẫn không có quá nhiều sự sáng tạo.
Đôi lúc cô nàng sẽ buộc đuôi ngựa thấp nhưng vẫn không có quá nhiều sự sáng tạo.

Nếu so sánh với "thánh tóc" Jennie thì Rosé lép vế hơn hẳn. Mỗi lần xuất hiện, Jennie đều biến hóa với các kiểu tóc khác nhau, từ kiêu kỳ quý phái đến vô cùng dị biệt. 

Mỗi lần xuất hiện Jennie đều để những kiểu tóc khác nhau.
Mỗi lần xuất hiện Jennie đều để những kiểu tóc khác nhau.

Qua sự việc trên, các fan trung thành của Rosé đã bênh vực thần tượng bằng cách chỉ ra rằng, việc cô nàng trung thành một kiểu tóc cũng không có gì khó hiểu, càng khó trách người đẹp lẫn stylist của cô. Bởi lẽ, Rosé thường xuyên phải tẩy tóc để giữ màu tóc sáng đặc trưng. Việc này khiến tóc cô cực kỳ yếu và dễ hư tổn. Nên nếu thường xuyên tác động nhiệt thì không sớm thì muộn, cô nàng có nguy cơ bị hói. 

Thôi thì nhãn hàng cũng chỉ quan tâm đến việc bán được bao nhiêu sản phẩm, còn fan cứng của cô nàng cũng chỉ quan tâm đến việc Rosé BLACKPINK xinh và hát hay là được, không kỳ vọng gì hơn.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Rosé đã khắc phục nhược điểm chân vòng kiềng như thế nào? Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp