Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào?

Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào?

Những chai nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng, lưu hương lâu được các nữ Idol K-pop yêu thích sử dụng hàng ngày.

Sự kiện: Nước hoa Sao Hàn Kpop

Rosé (BLACKPINK) đặc biệt yêu thích dòng nước hoa Citron 28 đến từ thương hiệu LE LABO. Là một thương hiệu mới đến từ Mỹ, những chai nước hoa của LE LABO hướng đến sự nhẹ nhàng, tinh tế và đặc biệt là độ bám hương cực lâu. Chai nước hoa Citron 28 được giọng ca BLACKPINK yêu thích vì mùi hương dịu nhẹ của hoa nhài kết hợp với chanh vàng tươi mát, nốt hương cuối xạ hương quyến rũ và giữ mùi rất tốt.

Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 1
Mẫu nước hoa có giá 170 USD cho dung tích 100ml.

Đại sứ toàn cầu Dior - Jisoo (BLACKPINK) chia sẻ bản thân không thể cưỡng lại mùi hương của chai nước hoa Miss Dior trứ danh. Là tuyên ngôn của người phụ nữ thanh lịch, Miss Dior sẵn sàng hạ gục bất kỳ trái tim thiếu nữ nào ngay từ lần "chạm" đầu tiên. Mùi hương là sự hoà trộn giữa các loài hoa và hương gỗ ấm áp, phiên bản chai màu hồng yêu kiều thích hợp với bạn nữ theo đuổi phong cách nữ tính, thanh lịch.

Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 1
Miss Dior đang on web với giá 135 USD cho chai 100ml.

Khả năng lưu hương lâu (6-12 tiếng) của Eau Des Sens đã thu hút IU. Với cam chanh tươi mát làm chủ đạo, mùi hương dễ chịu thoang thoảng, nhẹ nhàng của Eau Des Sens có thể giúp IU toả hương cả ngày dài. Đặc biệt mẫu nước hoa này có phiên bản 50ml rất thích hợp bên cạnh cô nàng vào những ngày lịch trình bận rộn.

Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 2
Phiên bản 50ml dùng thử có giá 104 USD.

Mina (TWICE) lại yêu thích sự nhẹ nhàng, tươi mát của mùi hoa nhài trong chai nước hoa Ikat Jasmine của thương hiệu Aerin. Với mùi hoa nhài làm chủ điểm, chai nước hoa thích hợp là hương thơm mùa hè "chân ái" của chị em vì không quá nồng lại lưu hương khá tốt (3-6 tiếng).

Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 3
Ikat Jasmine có giá 135 USD, rất vừa túi tiền của chị em.

Phần lớn các nữ Idol Hàn rất chuộng những dòng nước hoa hương trái cây thanh mát. Joy (Red Velvet) cũng bị cuốn hút bởi mùi hương cam quýt của chai SW19 3PM. Mùi hương gợi cảm giác như một cuộc dạo chơi giữa khu vườn mùa hè rực rỡ.

Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 4
Chai nước hoa có giá khá mềm, chỉ 78,4 USD.

Trái ngược hoàn toàn với Joy, Yeri lại yêu thích mùi hương cổ điển của Aqua De Colonia Muschio Oro với nốt hương gỗ làm chủ đạo. Hương thơm của chai nước hoa thể hiện sự sang trọng, cao quý, được so sánh với mùi hương chỉ dành cho bậc vua chúa.

Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 9
Giá của chai nước hoa là 135 USD.
Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 6
Ngoài ra, nữ idol còn sử dụng Le Jour Se Lève của LV khi tham dự các sự kiện, đêm tiệc. Chai nước hoa thể hiện được sự quí phái pha lẫn chút bí ẩn ngọt ngào
Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 8
Solar (Mamamoo) chia sẻ về chai nước hoa mùa xuân yêu thích của cô. Dòng La Tulipe của Byredo với tông hương hoa thanh mát, đem lại cảm giác thư giãn vào những ngày đầu mùa. Chai nước hoa có giá 150 USD.
Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 5
Miyeon ((G) I-DLE) chọn Narciso Rodriguez Poudree làm chai nước hoa hàng ngày. Mẫu nước hoa có thể lưu hương 7-12 tiếng nhờ sự kết hợp của nhiều loài hoa ưu tú. Giá của nước hoa này là 132 USD.
Rosé (BLACKPINK), IU và loạt idol K-pop ưu ái cho chai nước hoa nào? - Ảnh 7
Mon Paris của YSL không chỉ là chai nước hoa lưu hương mà còn đại diện cho tuýp phụ nữ thành thị sành điệu và yêu thời trang. Được lấy cảm hứng từ bầu không khí của thành phố Paris (Pháp), Mon Paris còn có thiết kế chai đựng rất cuốn hút và ấn tượng. Vì vậy nó trở thành chai nước hoa yêu thích của Jun Won Young (IZ*ONE).
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân