Rosé sở hữu lượng fan cá nhân nhiều nhất BlackPink trên Melon

Rosé sở hữu lượng fan cá nhân nhiều nhất BlackPink trên Melon
Lượng fan cá nhân của các thành viên BlackPink đã có sự thay đổi kể từ khi thành viên thứ 3 là Lisa chính thức ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo.
Sự kiện: BLACKPINK

Sau hàng loạt thành tích đáng nể của 3 thành viên Jennie, Rosé và Lisa kể từ khi ra mắt solo, mọi sự chú ý của cư dân mạng đều đổ dồn vào thành viên cuối cùng chưa "đáng lẻ" là Jisoo. Bên cạnh đó, việc ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo của Lisa đã thay đổi lượng fan cá nhân của BlackPink trên trang nhạc số Melon. Theo đó, Rosé dẫn đầu với số lượng fan áp đảo các thành viên còn lại với hơn 45 nghìn fan. Thành viên tưởng chừng sẽ đông fan nhất là Jennie thì lại khiêm tốn cán mốc ở vị trí thứ 2 với hơn 38 nghìn fan.

Rosé gây bất ngờ khi sở hữu lượng fan cá nhân nhiều nhất BlackPink trên Melon - Ảnh 4
Rosé gây bất ngờ khi sở hữu lượng fan cá nhân nhiều nhất BlackPink trên Melon - Ảnh 3
Rosé và Jennie chia nhau 2 vị trí đầu của BlackPink trên trang nhạc số Melon

Ở vị trí thứ 3 là Lisa với hơn 16 nghìn fan. Lý giải cho việc này, nhiều người cho rằng Melon là trang nhạc số của Hàn Quốc, Lisa lại là thành viên ngoại quốc nên sẽ chịu không ít thiệt thòi. Không chỉ dừng lại ở đó, bài hát của cô được cho là không hợp gu với khán giả xứ sở kim chi nên cô sở hữu số lượng fan có cách biệt khá xa với 2 thành viên cùng nhóm là Jennie và Rosé.

Rosé gây bất ngờ khi sở hữu lượng fan cá nhân nhiều nhất BlackPink trên Melon - Ảnh 2
Là thành viên ngoại quốc nên Lisa chịu nhiều thiệt thòi trên trang nhạc số lớn nhất xứ Hàn

Mặc dù vậy, thành viên đứng cuối bảng chính là chị cả Jisoo với hơn 14 nghìn fan. Tuy nhiên, việc là thành viên duy nhất chưa ra sản phẩm solo nên nhiều người cho rằng lượng fan của cô nàng sẽ tăng sau khi phát hành ca khúc mới. Mặc dù vậy, vẫn có không ít người lo lắng cho cô về khả năng thành công nếu lượng fan của Jisoo có sự thua kém các thành viên khác như vậy. Về phía Jisoo, hiện tại bộ phim "Snow drop" của cô đang chuẩn bị phát hành vào cuối năm nay. Vì vậy, nhiều khả năng phải đến đầu năm sau cô mới chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo.

Rosé gây bất ngờ khi sở hữu lượng fan cá nhân nhiều nhất BlackPink trên Melon - Ảnh 1
Jisoo hiện chưa phát hành ca khúc nên cô tạm thời đứng ở vị trí cuối bảng xếp hạng

Được biết, Melon là 1 trong những trang nhạc số lớn và quan trọng bậc nhất tại Hàn Quốc. Số liệu phản ánh trên trang nhạc số này phản ánh khong ít về mức độ nổi tiếng của cả sĩ, bài hát tại làng giải trí xứ sở kim chi. Việc Jennie và Rosé có những sản phẩm thành công, tạo được tiếng vang nên việc dẫn đầu nhóm trên trang này là điều không quá khó hiểu. Tuy vậy, song song với Jennie và Rosé, việc Lisa và Jisoo bị 2 thành viên còn lại áp đảo trên trang Melon khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Ca khúc ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo của Lisa:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber