Rũ bỏ hình ảnh xiêm y lộng lẫy, H’Hen Niê làm “nữ lực điền” bốc vác cả trăm tấn gạo

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 12:16 (GMT +7)
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê chẳng ngại đội nắng bốc vác hàng trăm tấn gạo, nước, sữa... để gửi tới những người dân nghèo Sài Gòn.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đã gác vương miện, xiêm y lộng lẫy góp sức vào cuộc chiến Covid-19 của Sài Gòn và cả nước. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê cũng là cái tên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Cô chẳng ngại việc phải khuân vác hàng trăm tấn nhu yếu phẩm để kịp thời hỗ trợ đồng bào trong những ngày khó khăn này.

Trong một cuộc trò chuyện trên tờ Zing News, H'Hen Niê đã chia sẻ về hành trình hỗ trợ tuyến đầu chống dịch cũng như hỗ trợ gửi tặng hàng nghìn quà tặng tới người dân vùng cách ly, phong tỏa.

H'Hen Niê tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, hướng đến những người chịu ảnh hưởng vì covid-19.
H'Hen Niê tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, hướng đến những người chịu ảnh hưởng vì covid-19.

Vì ảnh hưởng của Covid-19, H'Hen đã đề nghị nhóm tình nguyện của mình tự vận chuyển tất cả nhu yếu phẩm tới cho người dân bởi việc thuê nhân công bốc vác hay chuyển hàng ở thời điểm này là rất khó. "Chúng tôi đã tự chuyển 1,5 tấn gạo, 100 thùng nước ngọt, 60 thùng hạt nêm, 50 thùng sữa, 10 thùng nước mắm lên xe. Sau đó, chúng tôi chuyển hàng đến các điểm", Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ.

Sự xông xáo, chẳng ngần ngại mang vác nặng của H'Hen Niê thực sự khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, H'Hen Niê cho biết vốn xuất thân từ đại ngàn, những công việc bốc vác nặng là chuyện quen thuộc trước khi nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã quen tập tạ nặng và bản thân cũng có thể lực sẵn nên không sợ bị đau hay mệt. H' Hen Niê quan niệm những hành động tình nguyện đó khiến cô thực sự hạnh phúc: "Vận chuyển bốc vác từ 8h sáng đến hơn 22h đêm khiến tôi về nhà ngủ ngon. Sáng hôm sau, tôi bị ê ẩm một chút nhưng không sao. Đối với tôi, đó là niềm vui và sự hạnh phúc khi bản thân có ngày trọn vẹn, làm nhiều việc ý nghĩa".

Rũ bỏ hình ảnh xiêm y lộng lẫy, H’Hen Niê làm “nữ lực điền” bốc vác cả trăm tấn gạo - Ảnh 2

Khi tham gia vào hoạt động tình nguyện những ngày này, Hoa hậu sinh năm 1992 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia đình, bạn bè và khán giả. Tuy nhiên cô quan niệm, điều mong muốn nhất với cô là làm sao để hỗ trợ mọi người tốt nhất chứ không phải dùng hình ảnh hoa hậu lộng lẫy để khiến mọi người chú ý hay lo lắng cho mình.

Khi đi tình nguyện hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng vì dịch bệnh, H'Hen Niê phải mang đồ bảo hộ suốt một ngày dài. Trong giờ làm, cô không dám cởi bỏ lớp khẩu trang để uống nước. Vì vậy, trước khi bắt đầu một ngày tình nguyện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết cô đều dậy sớm tham gia các hoạt động thể dục, tiếp năng lượng với những món ăn đủ dinh dưỡng và uống đủ nước để đảm bảo sức khỏe trong hành trình chung tay cùng tuyến đầu chống dịch.

Qua hành trình cùng tuyến đầu chống dịch, cô mới thấy sức khỏe trong những ngày này quan trọng tới nhường nào.
Qua hành trình cùng tuyến đầu chống dịch, cô mới thấy sức khỏe trong những ngày này quan trọng tới nhường nào.

Chia sẻ về những ảnh hưởng của dịch bệnh với cuộc sống của mình, H'Hen Niê cho biết cô may mắn khi các nhãn hàng vẫn lựa chọn và tin tưởng mình. Tuy nhiên, thu nhập của cô trong những ngày này cũng bị giảm không ít. Vì thế, người đẹp 29 tuổi dần thực hiện thắt chặt chi tiêu, không đầu tư vào hàng hiệu hay những đồ không thực sự cần thiết. 

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'hen Niê là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2018 và lọt top 5 chung cuộc. Đây cũng chính là thành tích tốt nhất của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. H'hen Niê còn được vinh danh với ngôi vị quán quân Timeless Beauty - Nhan sắc vượt thời gian 2018 và là "Niềm tự hào của Đông Nam Á" do ASEAN bình chọn.

Rũ bỏ hình ảnh xiêm y lộng lẫy, H’Hen Niê làm “nữ lực điền” bốc vác cả trăm tấn gạo - Ảnh 4

Sau những cuộc thi nhan sắc, H'hen Niê tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng. Tên tuổi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 gắn liền với các chiến dịch như: Vì người nhiễm HIV, Mùa hè xanh, Giờ trái đất... Cũng chính vì điều đó H'Hen Niê được yêu quý bởi tính cách giản dị, chứng minh vẻ đẹp nhân ái cần có của một Hoa hậu.

Rũ bỏ hình ảnh xiêm y lộng lẫy, H’Hen Niê làm “nữ lực điền” bốc vác cả trăm tấn gạo - Ảnh 5

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt H'Hen Niê tung bộ ảnh "ở nhà vẫn đẹp" khoe thần thái xuất thần H'Hen Niê lại có hành động đẹp, tiếp tế lương thực cho các em bé ở Củ Chi H'Hen Niê cùng dàn sao Việt ăn vận quyến rũ khi ở nhà chống dịch
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp