Billie Eilish tái hiện lại hình ảnh của Marilyn Monroe, thay đổi chính sách của nhãn hàng tại Met Gala 2021

Billie Eilish tái hiện lại hình ảnh của Marilyn Monroe, thay đổi chính sách của nhãn hàng tại Met Gala 2021
Billie Eilish đã chiếm trọn sóng truyền thông tại Met Gala 2021 với bộ trang phục lung linh đến từ Oscar de la Renta.
Sự kiện: Met Gala 2021

Vậy là sau bao nhiêu ngày chờ đợi, sự kiện thời trang lớn nhất Hollywood - Met Gala 2021 đã chính thức được diễn ra. Một trong những người "chiếm sóng" thảm đỏ năm nay là nàng host Billie Eilish. Không còn những bộ đồ kín bưng như mọi năm, Billie năm nay khiến tất cả mọi người choáng ngợp vì vẻ ngoài quá đỗi gợi cảm.

Billie Eilish tái hiện lại hình ảnh của Marilyn Monroe, thay đổi chính sách của nhãn hàng tại Met Gala 2021 - Ảnh 8
Chẳng còn kín bưng như những năm trước, năm nay Billie Eilish "bung lụa" hết sức.
Billie Eilish tái hiện lại hình ảnh của Marilyn Monroe, thay đổi chính sách của nhãn hàng tại Met Gala 2021 - Ảnh 2
Cô xuất hiện như một nàng công chúa tại bữa tiệc thời trang danh giá nhất Hollywood - hàng đầu thế giới.

Cô chọn một chiếc váy bồng bềnh dài cả mét đến từ Oscar de la Renta. Mái tóc được cô nhuộm bạch kim, cắt ngắn và uốn cụp cổ điển. Hình ảnh này của người đẹp 10x khiến người ta liên tưởng đến huyền thoại điện ảnh những năm 50, 60 Marilyn Monroe. Trong quá khứ, Marylin không chỉ là một diễn viên mà còn là biểu tượng của vẻ đẹp đầy đặn và phồn thực tại nước Mỹ. Có thể thấy, Billie đã chinh phục rất thành công chủ đề của Met Gala 2021: American Fashion (Thời trang Mỹ).

Billie Eilish tái hiện lại hình ảnh của Marilyn Monroe, thay đổi chính sách của nhãn hàng tại Met Gala 2021 - Ảnh 1
Hình ảnh của Billie Eilish khiến nhiều người liên tưởng đến biểu tượng Hollywood một thời Marilyn Monroe

Về lớp trang điểm, khác với Marylin Monroe, giọng ca Bad Guy không chọn layout makeup son đỏ mà chọn màu son hồng đất nhã nhặn. Cô tạo điểm nhấn bằng đôi mắt được kẻ viền kĩ lưỡng, “họa” thêm những chấm tàn nhanh nhỏ tinh tế điểm xuyết trên gương mặt. Tại Met Gala năm nay, Billie đã xuất hiện và đẹp theo một cách vô cùng khác biệt.

Billie Eilish tái hiện lại hình ảnh của Marilyn Monroe, thay đổi chính sách của nhãn hàng tại Met Gala 2021 - Ảnh 4
Layout trang điểm vô cùng thu hút của người đẹp 10x

Có một sự thật thú vị phía sau hậu trường về chiếc váy Billie mặc. Đây là một thiết kế của Oscar de la Renta làm riêng cho người đẹp. Tuy nhiên, Billie đã ra điều kiện cho hãng thời trang rằng phải chấm dứt mọi hoạt động mua bán lông động vật nếu muốn cô mặc đồ của hãng.  

Billie Eilish tái hiện lại hình ảnh của Marilyn Monroe, thay đổi chính sách của nhãn hàng tại Met Gala 2021 - Ảnh 6
Billie Eilish đã thực hiện một cuộc trao đổi với Oscar de la Renta để cô mặc đồ của hãng tại Met Gala 2021.

Hành động này chứng minh cho quyền lực truyền thông mạnh mẽ của nữ ca sĩ nói riêng và những ngôi sao thế hệ Gen Z nói chung. Chỉ một câu nói cũng có thể thay đổi toàn bộ nền thời trang thế giới.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh

Met Gala hay còn được gọi là Met Ball là một bữa tiệc thời trang quy tụ những ngôi sao hàng đầu giới giải trí. Đây được xem là "đêm Oscar của ngành công nghiệp thời trang".

Sự kiện này được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên của mỗi tháng 5 hàng năm, nhằm gây quỹ cho Viện Trang Phục Anna Wintour trực thuộc Viện Bảo tàng Nghệ Thuật Metropolitan (The Metropolitan Museum of Art), New York, Mỹ. 

Sau khi lỡ hẹn với giới mộ điệu vào năm ngoái do sự bùng phát của dịch Covid và phải dời thời gian tổ chức đến tận tháng 9 năm nay, Met Gala 2021 sẽ được tổ chức vào 17h30 chiều ngày 13/9 giờ Mỹ (4h30 sáng ngày 14/9 theo giờ Việt Nam) với chủ đề American Fashion (Tạm dịch: Thời trang Mỹ). Xem chi tiết: Sự kiện Met Gala 2021.