Running Man Việt Nam mùa 2 trở lại: Nhà sản xuất khẳng định có sự thay đổi dàn khách mời

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 26/03/2021 21:04 (GMT +7)
Mới đây, đài SBS Hàn Quốc đã công bố Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ chính thức quay trở lại vào mùa hè năm 2021.

Ngày 25/3, Đài SBS và báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tin về sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2. Điểm mới là sự tham gia của các đơn vị sản xuất trong nước kết hợp cùng SBS Hàn Quốc. “Cú bắt tay” này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá và hấp dẫn, tiếp nối thành công của mùa 1 trước đó.

Đại diện nhà sản xuất cho biết sự trở lại của Running man mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. Trong đó, địa điểm ghi hình sẽ đẹp và đặc sắc hơn.

Mùa 1 của chương trình Running Man Việt Nam đã có nhiều tiếng vang với dàn cast nổi tiếng
Mùa 1 của chương trình Running Man Việt Nam đã có nhiều tiếng vang với dàn cast nổi tiếng

Dàn cast của mùa 2 là sự hội tụ của 8 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên thay vì 7 người như mùa đầu tiên. Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Nhà sản xuất tiết lộ hầu hết thành viên là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng, sở hữu lượng fan đông đảo.

Đặc biệt, để thỏa mãn mong ước của cộng đồng fan Running Man, nhà sản xuất có kế hoạch tổ chức FanFest trong quý 3/2021 để khán giả có cơ hội trải nghiệm trở thành chính người chơi, tham gia đại nhạc hội với phần trình diễn của các nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam, dàn cast Running Man Việt Nam và các khách mời đặc biệt từ dàn cast Running Man của các nước khác như Hàn Quốc, Trung Quốc… khi điều kiện cho phép. 

Naver đưa tin về sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2
Naver đưa tin về sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2

Ông Kim Yong Jae - Phó Giám đốc Ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS - cho biết: “Do đại dịch diễn ra trên toàn thế giới, các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Với sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2 lần này, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt.

Có thể gọi đây là sự dịch chuyển đáng mong đợi để đối phó với tình hình khó khăn khi đưa các nội dung Hàn Quốc trở lại sau đại dịch Covid-19. Theo đó, tôi cho rằng chương trình sẽ đạt được những kỷ lục và có sức ảnh hưởng lớn không chỉ ở Trung Quốc mà ở cả Đông Nam Á.” 

Ông Kim Yong Jae trả lời về sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2 trên Mnews
Ông Kim Yong Jae trả lời về sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2 trên Mnews

Trước đó, mùa 1 của chương trình đã tạo tiếng vang ngoài sự mong đợi với dàn cast cố định nổi tiếng và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả như: MC Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm, Lương thế Vinh và Liêm Bỉnh Phát.

Hari Won khoe được Trấn Thành làm điều này khi "bố già" cán mốc 200 tỷ Vượt mặt Trấn Thành, Rosé chính thức đạt top 1 trending Youtube Việt Nam Hari Won bức xúc bác bỏ việc Tuấn Trần "dựa hơi" Trấn Thành để nổi tiếng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp