Sắc vóc Hoa hậu Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021

Sắc vóc Hoa hậu Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021

Hoa hậu Thuzar Wint Lwin sẽ đại diện Myanmar tham gia Miss Universe, đối đầu với Khánh Vân. Cô gây ấn tượng nhờ khả năng trình diễn, ứng xử thông minh.

Thuzar Wint Lwin là cô gái đã xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Myanmar trong đêm chung kết được diễn ra vào ngày 30/12/2020, chính thức đại diện cho nước nhà tham gia cuộc thi Miss Universe 2021.

Được biết, tại đêm chung kết, cô còn giành bốn giải phụ khác như Hoa hậu ăn ảnh nhất, Hoa hậu có làn da đẹp nhất, Trang phục dạ hội đẹp nhất và Giải của nhà tài trợ. Với chiến thắng trên, Thuzar Wint Lwin sẽ đại diện Myanmar tham dự Miss Universe 2021, dự kiến tổ chức cuối năm, trở thành đối thủ của đại diện Việt Nam Khánh Vân.

Sắc vóc Hoa hậu đại diện Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021 - Ảnh 2

Tân hoa hậu Thuzar Wint Lwin sinh ra tại Yangon, cô hiện là sinh viên năm cuối khoa tiếng Anh, Đại học East Yangon. Ngoài ra, cô còn là một người mẫu, beauty blogger.  

Sắc vóc Hoa hậu đại diện Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021 - Ảnh 1

Thuzar Wint Lwin có chiều cao 1,7m, số đo ba vòng 86-60-88cm. Theo trang sắc đẹp hàng hàng đầu Missosology nhận xét, cô có gương mặt sáng sân khấu, kỹ năng trình diễn cuốn hút cùng lối ứng xử thông minh. Chính vì có năm kinh nghiệm làm người mẫu nên mỗi phần trình diễn của Thuzar Wint Lwin đều rất thu hút và nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Sắc vóc Hoa hậu đại diện Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021 - Ảnh 3
Sắc vóc Hoa hậu đại diện Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021 - Ảnh 4

Về phong cách đời thường, người đẹp theo đuổi hình tượng phụ nữ năng động, sành điệu và có học thức. Thuzar Wint Lwin từng chia sẻ với vai trò hoa hậu, cô mong muốn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, dùng hình ảnh, tiếng nói của mình để bảo vệ quyền và lợi ích cho trẻ em, phụ nữ.  

Sắc vóc Hoa hậu đại diện Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021 - Ảnh 5

Được biết, Tân hoa hậu thường làm đẹp giữ dáng bằng chế độ ăn khoa học và tập gym, yoga. Trên trang cá nhân, cô thường khoe khoảnh khắc đời thường, khi làm việc hoặc các chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè. 

Với nhan sắc, học vấn và kỹ năng trình diễn cuốn hút, nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cô là một trong những đại diện xuất sắc của châu Á và dự đoán vào top 5 Miss Universe 2021.  

Sắc vóc Hoa hậu đại diện Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021 - Ảnh 6
Sắc vóc Hoa hậu đại diện Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021 - Ảnh 7
Sắc vóc Hoa hậu đại diện Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021 - Ảnh 8
Sắc vóc Hoa hậu đại diện Myanmar đối đầu với Khánh Vân tại Miss Universe 2021 - Ảnh 9
Chia sẻ facebook Thu Trần