Sam khiến dân tình bất ngờ với câu trả lời: "Có quá nhiều tiền rồi nên không cần đại gia"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 17/04/2021 21:12 (GMT +7)
Trước câu hỏi về chuyện tình cảm kiều nữ phải đi đôi với đại gia, Sam gây bất ngờ khi cho biết cô không cần đại gia vì hiện tại đã "quá nhiều tiền".
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sam là một trong những hot girl thế hệ đầu tiên của showbiz Việt hiếm hoi đến nay vẫn còn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và ngày càng nổi tiếng. Ở tuổi 30, cô nàng đã là một nghệ sĩ "đa zi năng" khi vừa đảm nhận vai trò MC, vừa là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. 

Sam khiến dân tình bất ngờ với câu trả lời: 'Có quá nhiều tiền rồi nên không cần đại gia' - Ảnh 1

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Sam đã được đặt câu hỏi rắng cứ dồn sức cho công việc như vậy, chẳng lẽ Sam không sợ sẽ còn cô độc trên con đường tình duyên sao? 

Trước sự tò mò của mọi người, Sam thẳng thắn chia sẻ: “Đó cũng là suy nghĩ của tôi. Đôi khi tôi tự hỏi, có phải vì mình quá đam mê công việc nên bỏ bê tình cảm hay không? Thật ra, mẹ tôi lâu lâu cũng nói sợ tôi ế đấy. Nhưng tính tôi không phải kiểu cố gắng thúc đẩy chuyện duyên số. Cứ đợi duyên đến thôi, biết đâu nay mai Sam cưới thì sao!

Sam khiến dân tình bất ngờ với câu trả lời: 'Có quá nhiều tiền rồi nên không cần đại gia' - Ảnh 2

Khi được đặt vấn đề chuyện tình yêu giữa người đẹp và đại gia, Sam cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Tôi không nói mình là đại gia, nhưng bản thân tôi bây giờ đã có rất nhiều tiền rồi, tôi không cần phải kiếm một người đàn ông nhiều tiền hay đại gia nữa.”

Đối với Sam, chuyện tình cảm quan trọng là ở sự đồng điệu, phù hợp trong suy nghĩ, cảm thấy có thể gắn bó với họ lâu dài còn vấn đề tiền bạc thì không mấy bận tâm.

Sam khiến dân tình bất ngờ với câu trả lời: 'Có quá nhiều tiền rồi nên không cần đại gia' - Ảnh 3

Hiện tại, Sam là nữ đại gia độc thân vui tính khi sở hữu khối tài sản “khủng”. Trước đây, người đẹp từng chia sẻ tổng số tài sản lên đến 50 tỷ đồng và dĩ nhiên hiện tại có lẽ chỉ hơn chứ không thể kém đi. 

Trong mắt đồng nghiệp, Sam cũng được xem là một “nghệ sĩ giàu” khi có lần Ngô Kiến Huy từng phát biểu: “Hiện tại trong giới showbiz mà tôi biết được mức cát xê, chỉ có Khả Như và Sam là hai nghệ sĩ giàu nhất”.

Sam khiến dân tình bất ngờ với câu trả lời: 'Có quá nhiều tiền rồi nên không cần đại gia' - Ảnh 4

Cơ ngơi của Sam cũng thuộc nhóm “không phải dạng vừa” của showbiz Việt. Cô sở hữu căn biệt thự đắt đỏ toạ lạc tại quận 7, TP. HCM. Ngoài ra, Sam còn có dàn xế hộp sang chảnh giá trị hàng tỷ đồng. Có lần, cô nàng còn "chơi lớn" khi mua tận hai chiếc xe chỉ trong chưa đầy một năm. 

Sam khiến dân tình bất ngờ với câu trả lời: 'Có quá nhiều tiền rồi nên không cần đại gia' - Ảnh 5

Riêng về chuyện tình cảm, Sam khá kín tiếng. Cô hiếm khi cô chia sẻ chuyện yêu đương cá nhân, tin đồn hẹn hò cũng rất ít. Thời gian gần đây, cô chỉ vướng nghi vấn hẹn hò cùng Ngô Kiến Huy, song, người đẹp lại thường xuyên lên tiếng phủ nhận, cho rằng mình và chàng Bắp chỉ giống như anh trai - em gái. 

Sam khiến dân tình bất ngờ với câu trả lời: 'Có quá nhiều tiền rồi nên không cần đại gia' - Ảnh 6
Sam và Kelly chụp ảnh chung "chị chị em em" như chưa từng mâu thuẫn Tiêu chuẩn chọn bạn trai của sao Việt: Sam đòi 40 tỷ, Ngọc Trinh cần giàu Sam tuyển chồng tương lai với điều kiện tài khoản phải có 30-40 tỷ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp