"Sáng tạo doanh" mời hot girl Việt tham gia trong mùa mới

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 04/05/2021 00:53 (GMT +7)
Mới đây, thông tin cô gái Việt được chương trình truyền hình đình đám Trung Quốc Sáng tạo doanh mời tham gia làm cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.
Hashtag #Ảnh girl xinh hot #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi khép lại mùa 3 đầy thành công với sự ra đời của nhóm nhạc nam Into1, nhà sản xuất của chương trình "Sáng tạo doanh" đã rục rịch lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Như thông lệ, đây sẽ là mùa dành cho những thí sinh nữ. Tuy nhiên, thông tin khiến dân tình Việt Nam xôn xao là một hot girl Việt đã nhận được thư mời tham dự chương trình truyền hình đình đám này.

Thư mởi từ chương trình 'Sáng tạo doanh' được chính cô nàng đưng tải
Thư mởi từ chương trình "Sáng tạo doanh" được chính cô nàng đưng tải

Cụ thể, cô nàng tên là Nguyễn Hồng Khanh, sinh năm 2003 và sở hữu hơn 116 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân. Theo đó, Hồng Khanh sở hữu vẻ đẹp trong trẻo với những đường nét thanh tú, nhẹ nhàng. Được biết, dù mới 18 tuổi nhưng hiện cô đang là mẫu ảnh, hoạt động tại TP.HCM. Hiện tại, cô nàng đang tỏ ra vô cùng bất ngờ vì chương trình biết đến mình dù bản thân không quá nổi tiếng.

Mặc dù mới 18 tuổi nhưng Hồng Khanh đã có kinh nghiệm làm mẫu ảnh
Mặc dù mới 18 tuổi nhưng Hồng Khanh đã có kinh nghiệm làm mẫu ảnh
Vẻ đẹp trong trẻo, thu hút của Hồng Khanh
Vẻ đẹp trong trẻo, thu hút của Hồng Khanh

"Sáng tạo doanh" là chương trình truyền hình tuyển chọn nhóm nhạc của Trung Quốc. Với sự tham gia của nhiều gương mặt tiềm năng cũng như đã đào tạo hàng loạt những nhóm nhạc nổi bật sau 3 mùa phát sóng, đây là chương trình thu hút được sự đông đảo quan tâm của không chỉ khán giả Hoa ngữ mà còn nổi tiếng tại nhiều khu vực châu Á. Hiện tại, sau khi khép lại mùa 3 với nhiều tiếng vang, chương trình đang rục rịch chuẩn bị khởi động cho mùa 4.

Đội hình chung cuộc những người chiến thắng tại mùa 3 của chương trình
Đội hình chung cuộc những người chiến thắng tại mùa 3 của chương trình
Các bộ phận cơ thể đáng giá "triệu đô" của loạt thần tượng K-pop Fan của Thơ Nguyễn kêu gọi 1 tỷ để đánh sập VTV vì "cà khịa" thần tượng Nữ sinh bất ngờ giật người liên tục sau khi được ôm thần tượng tại sân khấu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp