Sao Hoa ngữ chi tiền học cho con: Lâm Chí Dĩnh nửa tỷ, Vương Phi gần 3 tỷ

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 03/10/2021 23:01 (GMT +7)
Hấu hết dàn sao Hoa ngữ đình đám đều chi mạnh cho con học tại các ngôi trường tốt, có mức học phí đắt đỏ.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Lâm Chí Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đều là những tên tuổi có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ, mức cát-xê không nhỏ, nên những ngôi sao này cũng không ngần ngại chi mạnh để đầu tư chuyện học hành cho con.

Lâm Chí Dĩnh

Từ sau chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế, Lâm Chí Dĩnh và cậu con trai Kimi rất được quan tâm.

Sao Hoa ngữ chi tiền học cho con: Lâm Chí Dĩnh nửa tỷ, Vương Phi gần 3 tỷ - Ảnh 1

Được biết, nam diễn viên hiện cho Kimi theo học tại một trường quốc tế và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, với chi phí rơi vào khoảng 150.000 NDT (hơn 540 triệu đồng) trên một năm. Ngoài ra, để vào học tại trường, các học sinh còn phải trải qua cuộc phỏng vấn riêng với hiệu trưởng.

>>Xem thêm: Bà xã Lâm Chí Dĩnh diện áo tắm khoe sắc vóc U40 như gái xuân xanh

Đặng Siêu - Tôn Lệ

Cậu con trai cả Đẳng Đẳng nhà Đặng Siêu - Tôn Lệ hiện đang được cho theo học tại ngôi trường quý tộc ở Thượng Hải có tên Yew Chung International School. Đáng nói, chỉ riêng học phí, thì quý tử nhà Tôn Lệ đã tốn 200.000 NDT (hơn 700 triệu đồng) một năm. 

Sao Hoa ngữ chi tiền học cho con: Lâm Chí Dĩnh nửa tỷ, Vương Phi gần 3 tỷ - Ảnh 2

Bên cạnh đó, muốn vào trường không những phải có học lực giỏi, điều kiện tài chính tốt mà các học sinh còn phải trải qua nhiều lần phỏng vấn để đánh giá toàn diện. Bên cạnh việc học văn hóa, Đẳng Đẳng cũng được bố mẹ đầu tư cho học đàn piano, vẽ tranh và viết thư pháp.

Sao Hoa ngữ chi tiền học cho con: Lâm Chí Dĩnh nửa tỷ, Vương Phi gần 3 tỷ - Ảnh 3

Lý Tương

Tiểu công chúa Vương Thi Linh nhà MC Lý Tương và đạo diễn Vương Nhạc Luân cũng là một rich kid chính hiệu, khi có cuộc sống ngập trong nhung lụa và hàng hiệu đắt đỏ từ nhỏ. Cô bé được bố mẹ cho theo học tại trường quốc tế Dulwich College Beijing với mức học phí thấp nhất là 200.000 NDT (hơn 700 triệu đồng) một năm. Được biết, đây là một trường quốc tế của Anh có cơ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Bên cạnh đó, MC Lý Tương cũng từng khiến khán giả choáng nhẹ khi tiết lộ chi khoảng 600.000 NDT (hơn 2,1 tỷ đồng) để mua sắm cho con gái.

Sao Hoa ngữ chi tiền học cho con: Lâm Chí Dĩnh nửa tỷ, Vương Phi gần 3 tỷ - Ảnh 4

Vương Phi

"Thiên hậu" Vương Phi nổi tiếng là ngôi sao giàu có, vì vậy mà cô không ngần ngại cho mạnh đầu tư học tập cho cô con gái Lý Yên. Được biết, con của cô và chồng cũ Lý Á Bằng hiện đang theo học tại Collège Alpin Beau Soleil - một trong những trường tư thục nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Đáng chú ý, ngôi trường này mỗi năm chỉ nhận 250 học sinh với mức học phí vào khoảng 820.000 NDT (tương đương hơn 2,7 tỷ đồng). Đây cũng  là một trong những trường nội trú tư thục đắt nhất thế giới.

Sao Hoa ngữ chi tiền học cho con: Lâm Chí Dĩnh nửa tỷ, Vương Phi gần 3 tỷ - Ảnh 5
Sao Hoa ngữ chi tiền học cho con: Lâm Chí Dĩnh nửa tỷ, Vương Phi gần 3 tỷ - Ảnh 6

Bà xã Lâm Chí Dĩnh diện áo tắm khoe sắc vóc U40 như gái xuân xanh Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng xuất hiện với vẻ quyến rũ dù mới chỉ 15 tuổi Thực hư việc Châu Tấn tranh cãi, tát con gái Vương Phi 7 lần
Copy URL
Lâm Chí Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp