Sao nam nhận cái kết thảm sau khi đăng đàn mắng chửi khán giả

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 26/01/2022 22:15 (GMT +7)
Lâm Canh Tân không giữ được bình tĩnh, gay gắt đáp trả khán giả và lập tức nhận phải nhiều phản ứng trái chiều.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Gần đây, chuyện nam diễn viên Anh Tuấn - Nam của "Phố trong làng" - công khai đáp trả tay đôi với khán giả khi bị chê diễn dở nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trước Anh Tuấn, từng có sao nam đình đám của Trung Quốc đăng đàn mắng chửi khán giả và nhận phải kết cục ê chề.

Cụ thể, vào năm 2020, bộ phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng (To Love) nhận phải nhiều lời chê bai về chất lượng, khán giả vote 1 sao trên các trang web đánh giá phim vì cho rằng bộ phim bị là sơ sài, không khác gì một MV.

Thời điểm đó, nam diễn viên Lâm Canh Tân - nam chính của bộ phim - không giữ được bình tĩnh và bức xúc viết trên trang cá nhân:  "Những bạn vote 1 sao, các bạn có xem phim chưa vậy? Hay là xem hoạt hình Cừu Vui Vẻ nhiều quá rồi hả? Lặp lại cái gì, giống MV ở chỗ nào? Đều là ba mẹ nuôi lớn mà, sao tình yêu ngọt ngào lại là cẩu huyết? Ai nói phim giật gân bí ẩn thì không được yêu đương thế?

Tôi thấy mấy bạn đi học, đi làm chắc là có không ít ý xấu đâu, hay là mỗi một đôi tình nhân đều có lỗi trong mắt mấy bạn? Mỗi người đều tự cho mình là nhà phê bình điện ảnh à, mấy bạn có hiểu gì về biên tập phim không? Đừng có nói với tôi mấy bạn cũng làm phim nhé, người làm điện ảnh chân chính người ta không chơi cái trò này đâu".

Sao nam nhận cái kết thảm sau khi đăng đàn mắng chửi khán giả - Ảnh 1
Lâm Canh Tân đăng đàn mắng chửi khán giả khi phim bị chê dở.
Lâm Canh Tân đăng đàn mắng chửi khán giả khi phim bị chê dở.

Không những vậy, nhiều người còn phát hiện ra Lâm Canh Tân giơ ngón tay thối khi chụp ảnh, thể hiện sự xúc phạm nghiêm trọng đến khán giả. Ngay sau đó, nam diễn viên đã xóa bài đăng nhạy cảm này. Tuy nhiên, nhiều người đã chụp lại và lan truyền hình ảnh kém đẹp về nam diễn viên, khiến anh hứng chịu vô số chỉ trích. 

Thậm chí, sau màn bức xúc của Lâm Canh Tân, lượng vote 1 sao cho bộ phim càng tăng đột biến, khiến số điểm đánh giá rơi xuống dưới 5.

Sau ồn ào, Lâm Canh Tân may mắn không bị tẩy chay nhưng đây được coi là bài học lớn cho anh và các diễn viên khác về cách hành xử với truyền thông và khán giả. 

Lâm Canh Tân
Lâm Canh Tân

Ở Hàn Quốc, các nghệ sĩ rất coi trọng hình ảnh và cách ứng xử với khán giả. Vì vậy, các ngôi sao thường bị công ty kiểm soát mạng xã hội và các phát ngôn cá nhân. Cũng nhờ điều này, sao Hàn thường tránh được những tai hại "vạ miệng" trên mạng xã hội.

Sao nam Vbiz trước cáo buộc "lừa tình": Jack "ở ẩn", Trường Giang - Thanh Bình đáp trả quyết liệt Kim Soo Hyun mới là sao nam đắt giá nhất xứ Hàn: Cát-xê gần 10 tỷ, doanh thu quảng cáo nghìn tỷ/năm Rộ tin nhắn tiết lộ thời gian, địa điểm nữ tân binh sinh con cho sao nam đình đám
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp