Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ cách để con gái thoát ế, đâu đó chỉ tốn khoảng 50 nghìn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 26/01/2022 18:10 (GMT +7)
Những ngày sát Tết, chia sẻ cách giúp con gái thoát ế của đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ nóng trở lại.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong một lần chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu, đạo diễn Lê Hoàng có mách nước cho các cô gái: muốn có người yêu hay chồng thì cứ đi cà phê, đây chính là nơi tìm kiếm đối tượng hẹn hò dễ nhất. Trong khoảng 50 nghìn bạn đã có thể có cho mình một chỗ ngồi trong quán cùng món đồ uống yêu thích. Dù là những chia sẻ từ năm 2020, nhưng ngay những ngày sát Tết Nhâm Dần 2022 những quan điểm này lại bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng nêu 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, có một lý do 'không tội lỗi lắm”

Thế nhưng không phải chỉ chăm đi cafe sang chảnh là các cô gái sẽ có được một tình yêu như ý, đạo diễn Lê Hoàng còn chia sẻ cẩm nang giúp bạn nổi bật hơn, để lọt vào mắt xanh đấng mày râu giữa quán cafe đông đúc. Cụ thể, theo chia sẻ của nam đạo diễn, đầu tiên các cô gái muốn có người yêu nhất định phải để ý đến hình thức bên ngoài của mình. Không thể chỉ ăn mặc xuề xòa tới ngồi trong quán cafe chông ngóng người yêu là sẽ được. Thay vì đó cần phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Một chút má hồng, một chút nước hoa sẽ giúp bạn trở nên thu hút trong mắt người khác.

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Con gái muốn có người yêu cứ đi cafe sang chảnh'.
Đạo diễn Lê Hoàng: "Con gái muốn có người yêu cứ đi cafe sang chảnh".

Bên cạnh đó, chỗ ngồi cũng là yếu tố quyết định xem liệu bạn có nhanh chóng gặp "bạch mã hoàng tử" của đời mình. Đạo diễn Lê Hoàng hài hước chia sẻ: “Nấp trong xó tận cùng thì thật là ngớ ngẩn, uổng phí hết tất cả những công phu sửa soạn”. Thế nhưng “ngự lù lù giữa nhà cũng quá lộ, chả khác gì một cô gái trưng đồ”. Tốt nhất phải biết tính toán chỗ ngồi sau cho hợp lý vừa dễ thu hút vừa kín đáo như chỗ có view đẹp, đặc trưng của quán hoặc chỗ có tiểu cảnh như hoa cỏ.. chẳng hạn.

Để tạo thêm điểm thu hút thú vị các cô gái có thể mang theo cặp kính mắt, cuốn sách, máy tính... chẳng hạn. Tất cả chúng sẽ trở thành đạo cụ giúp các cô gái thêm sang chảnh, sành điệu hơn. Đây cũng là yếu tố giúp họ nổi bật, cuốn hút hơn trong mắt người khác. "Đừng bày nhiều quá, sẽ giống cô hàng xén, cũng đừng bày ít quá, sẽ giống kẻ kiết xác, chỉ trả nổi ly nước là cùng", đạo diễn Lê Hoàng nhấn mạnh.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Tình yêu hạnh phúc nhất là khi được khoe ra" Đạo diễn Lê Hoàng nêu 4 lý do khiến đàn ông ngoại tình, có một lý do "không tội lỗi lắm” Đạo diễn Lê Hoàng: Gái xinh và ít thông minh sẽ giúp đàn ông đỡ khổ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp