Sao nhí "Mặt trăng ôm mặt trời" Kim Yoo Jung nay đã thành "nữ thần màn ảnh"

Sao nhí 'Mặt trăng ôm mặt trời' Kim Yoo Jung nay đã thành 'nữ thần màn ảnh'
Kim Yoo Jung ngày càng xinh đẹp, thậm chí còn được nhận xét sở hữu nhan sắc chuẩn nữ thần.
Sự kiện: Sao Hàn

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Kim Yoo Jung đã đăng tải loạt ảnh hậu trường chụp tạp chí. Nhan sắc kiều diễm của cô nhận về "bão tim" từ cư dân mạng.

Cụ thể, trong những hình ảnh mới nhất, sao nhí Mặt trăng ôm mặt trời đã hoàn toàn lột xác thành cô thiếu nữ xinh xắn, đẹp mong manh trong chiếc váy bánh bèo. Dù chỉ là ảnh hậu trường, không can thiệp chỉnh sửa hay dùng app, nhưng mỹ nhân họ Kim vẫn nổi bần bật với làn da trắng sáng, đôi mắt to long lanh. Trong tạo hình này, Kim Yoo Jung vừa toát lên vẻ đẹp vừa ngây thơ, vừa quyến rũ.

Sao nhí

 

Sao nhí
Sao nhí
Sao nhí

Ngay khi đăng tải, loạt ảnh hậu trường của mỹ nhân họ Kim đã thu về hàng triệu lượt "thả tim" cùng những dòng bình luận khen ngợi nhan sắc của cô.

Sao nhí
Sao nhí
Sao nhí

Kim Yoo Jung sinh năm 1999, cô được nhiều người biết đến khi tham gia siêu phẩm truyền hình Mặt trăng ôm mặt trời. Thời điểm đó, cô chiếm trọn cảm tình của khán giả với khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương, đôi mắt to tròn. Sau này, khi lên 17 tuổi, Yoo Jung đảm nhận vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình được nhiều người yêu thích Mây họa ánh trăng. Lúc này, sao nhí năm nào đã "trổ mã" thành một cô gái xinh xắn, được đánh giá rất cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Về sau, Kim Yoo Jung liên tục góp mặt trong loạt phim như: Bản cam kết, Sát nhân học đường, Cánh cửa bí mật, Bởi vì anh yêu em...

Sao nhí
Sao nhí
Sao nhí

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran