Sao Việt "đu trend" thanh lý của Ngọc Trinh, Việt Hương cũng nhập cuộc

Sao Việt 'đu trend' thanh lý của Ngọc Trinh, Việt Hương cũng nhập cuộc
Sau màn thanh lý "sương sương" vài món đồ tiền tỷ của Ngọc Trinh, dàn sao Vbiz cũng đã đồng loạt đăng bán nhiều hàng độc - lạ để hưởng ứng.

Sáng ngày 13/3, Ngọc Trinh đã tạo nên cơn sốt thanh lý đồ bạc tỷ khiến cộng động mạng dậy sóng. Bài đăng của cô nàng nhận về lượng tương tác "khủng" chưa từng có trong lịch sử bán hàng online. Ngay sau đó, dàn sao Vbiz cũng rần rần hưởng ứng, nhập cuộc "đu trend" để thanh lý vài món hàng "độc".

Sao Việt
Sao Việt
Sao Việt

Nghệ sĩ Việt Hương

Không bỏ qua "đại hội thanh lý", trên trang cá nhân của mình Việt Hương bày tỏ sự ngưỡng mộ sự giàu có của "Nữ hoàng nội y" khi cô sở hữu nhiều đồ đắt giá, kim cương, túi hiệu giá bạc tỷ: "Trinh ơi, chị nể em thiệt, đi đóng chung phim 2 chị em với nhau, mà nay nó bán hàng đắt như tôm tươi vậy đó, à không hột xoàn tươi chứ". 

Sao Việt

Đồng thời nữ nghệ sĩ cũng tranh thủ rao bán luôn 3 món đồ đa công dụng, kèm theo là đoạn mô tả sản phẩm vô cùng hài hước: "Còn tui có bộ 3 guốc dép: mang bền, lội nước nha, có thể chọi nha, vậy mà không ai mua? À thấy đôi bông không? Trinh bán hạt xoàn còn Hương bán hạt bẹt, đôi bự chà bá có tặng đôi nhỏ nữa nha à nha. Nói gì nữa Trinh làm gì có, túi làm bằng lục bình, bảo đảm quan trọng nè khách hàng nên lưu ý khi mua: Không bao giờ sợ bị giựt ghê hôn!".

Sao Việt
Sao Việt
Sao Việt

Lê Lộc

Không chỉ có Việt Hương, nữ diễn viên Lê Lộc cũng tranh thủ cơ hội hiếm có này để thông báo bán... 2 lô đất mộ vì lý do rao bán 2 năm rồi mà vẫn chưa ai thèm đả động. Thế nhưng, nghe đất thì ham đó nhưng là "đất mộ" thì chắc Lê Lộc "hãy giữ cho riêng mình em" vì khách hàng nghe xong đã sợ xanh mặt rồi, thảo nào không ai dám chốt đơn.

Sao Việt
Lê Lộc tranh thủ thông báo tìm khách hàng cho 2 lô đất mộ Món hàng của Lê Lộc chẳng có khách nào dám bình luận "chốt đơn".
Sao Việt

Quách Ngọc Tuyên

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên cũng tranh thủ đại hội thanh lý của Ngọc Trinh để thanh lý ké... chính mình. Không biết có phải do anh ế lâu ế dài ế bền vững nên mới đến mức nhờ "nữ hoàng nội y" bán giúp. Biết đâu giữa đống hàng hiệu kia lọt vô ông anh cao to thì khách hàng lại thích vì quá lạ mà.

Sao Việt
Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran