Sau 1 năm bố mẹ ly hôn, con gái Lee Dong Gun lộ diện, được nhận xét là giống bố y đúc

Sau 1 năm bố mẹ ly hôn, con gái Lee Dong Gun lộ diện, được nhận xét là giống bố y đúc

Con gái Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee được nhận xét là khá dễ thương và thừa hưởng nét đẹp của cả 2 người, nhưng đặc biệt giống bố hơn.

Sự kiện: Sao Hàn

Cả showbiz Hàn cách đây đúng 1 năm đã chấn động, bàn tán xôn xao trước thông tin tài tử Chuyện Tình Paris Lee Dong Gun và vợ bất ngờ ly hôn sau 3 năm mặn nồng. Theo đó, sau khi đường ai nấy đi, nữ diễn viên Jo Yoon Hee là người chăm sóc con gái chung của cặp đôi - bé Roa. Kể từ khi hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống của 2 mẹ con khá kín tiếng, đồng thời cũng rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông.

Sau 1 năm bố mẹ ly hôn, con gái Lee Dong Gun lộ diện, được nhận xét là giống bố y đúc - Ảnh 1
Con gái Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee được nhận xét là khá dễ thương và đặc biệt giống bố

Cho tới gần đây, trong chương trình truyền hình I Raise, nữ diễn viên mới chia sẻ nhiều hơn về hình ảnh của cô con gái 4 tuổi. Theo đó, cô bé Roa rất khỏe mạnh và xinh xắn, vui vẻ. Đồng thời được nhiều người nhận xét là có gương mặt rất giống bố, đặc biệt là nụ cười và đôi mắt. Qua những hình ảnh mà nữ diễn viên chia sẻ, có thể thấy con gái của Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee vô cùng lanh lợi, nụ cười rạng rỡ, tràn ngập sự hạnh phúc dù không có bố ở bên.

Hồi tháng 2/2017, cặp đôi trai tài gái sắc Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee chính thức xác nhận hẹn hò. Điều đáng nói, tin tức này được đưa ra chỉ sau 1 tháng nam tài tử chia tay Jiyeon của T-ara. Điều này đã khiến nữ diễn viên khi ấy bị dân tình "ném đá", nghi vấn là người thứ 3, chen vào giữa mối tình của Lee Dong Gun và Jiyeon.

Sau 1 năm bố mẹ ly hôn, con gái Lee Dong Gun lộ diện, được nhận xét là giống bố y đúc - Ảnh 1
Lee Dong Gun là soái ca ngôn tình, nhưng lại quá vô tâm với cuộc sống gia đình

Thế nhưng sau một thời gian, nhất là khi hai người thông báo chia tay, rất nhiều khán giả đã quay sang thông cảm, ủng hộ cho quyết định ly hôn của Jo Yoon Hee. Vì nam tài tử Lee Dong Gun được nhiều người nhận xét là quá vô tâm với cuộc sống gia đình, nhưng lại thường xuyên "làm màu" bằng cách đăng tải những câu nói tình cảm, yêu thương với vợ trên mạng xã hội. Sau vụ ly hôn chấn động này, nữ diễn viên 1 mình nuôi con và sau đó cô đã dần quay trở lại với các chương trình truyền hình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê