Sau 10 năm ly hôn cùng Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lộ khối tài sản khổng lồ

Thanh Lê Đăng lúc: Chủ nhật, 04/04/2021 13:18 (GMT +7)
Nhiều người cho rằng, việc Trương Bá Chi sở hữu khối tài sản lớn như vậy và cô có bất động sản ở Đại Lục là chuyện không có gì ngạc nhiên.
Hashtag #Trương Bá Chi #Tạ Đình Phong

Ngày 3/4 trang Sohu dẫn nguồn tin từ một bài đăng trên mạng xã hội đã tiết lộ về khối tài sản khổng lồ mà Trương Bá Chi đang sở hữu cùng cuộc sống giàu sang của nữ diễn viên sau 10 năm chính thức ly hôn cùng Tạ Đình Phong.

Tin tức được đăng trên Sohu
Tin tức được đăng trên Sohu

Theo đó, khi tham gia một chương trình truyền hình gần đây, Trương Bá Chi đã vô tình cho biết qua về tình hình tài chính của bản thân. Cô cho biết hiện tại cô đang có biệt thự ở cả Thượng Hải và Bắc Kinh.

Liên quan đến vấn đề này, giới truyền thông Hong Kong trước kia cũng từng đăng tải thông tin cho rằng, Trương Bá Chi có sở hữu căn biệt thự ở Thượng Hải, nằm ở khu dân cư cao cấp, hàng xóm với Lưu Diệc Phi và MC Quách Kính Minh. Căn biệt thự này  trị giá lên tới 100 triệu tệ (hơn 351 tỷ đồng).

Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người cho rằng, trên thực tế chuyện Trương Bá Chi sở hữu khối tài sản lớn như vậy và cô có bất động sản ở Đại Lục là chuyện không có gì ngạc nhiên.

Ngoài thời gian nuôi ba con trai ở Hong Kong, vợ cũ của Tạ Đình Phong cũng thường xuyên đến Đại Lục tham gia các hoạt động giải trí khác nhau. Nên chuyện cô mua nhà có thể là để tiện cho công việc, hoặc đây cũng có thể là người đẹp đầu tư tài chính.

Từ khi ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi vẫn không ngừng đầu tư vào nhiều hoạt động kinh doanh cũng như bất động sản. Như trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Trương Bá Chi từng tuyên bố rằng, cô hiện đang sở hữu 8 căn hộ và 10 xe hơi ở Hong Kong.

Trương Bá Chi lộ khối tài sản khổng lồ trong 1 chương trình
Trương Bá Chi lộ khối tài sản khổng lồ trong 1 chương trình
Sau 10 năm ly hôn cùng Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lộ khối tài sản khổng lồ - Ảnh minh họa
Sau 10 năm ly hôn cùng Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lộ khối tài sản khổng lồ - Ảnh minh họa
Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Vương Phi giữa tin đồn tái hợp Trương Bá Chi Trương Bá Chi muốn đổi họ của con, phản ứng bất ngờ của Tạ Đình Phong Trương Bá Chi đẹp như tiên nữ trên sàn catwalk

Bình luận