Sau Bắc Ninh, Hòa Minzy tiếp tục ủng hộ Bắc Giang 50 triệu chống dịch Covid-19

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 17/05/2021 13:18 (GMT +7)
Hòa Minzy nhận về vô vàn lời khen ngợi từ cư dân mạng khi liên tục có những đóng góp hiện vật giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành.
Hashtag #COVID-19 #Hòa Minzy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từ đợt bùng phát dịch lần thứ 4, trên MXH và các trang báo liên tục cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các địa phương. Mới đây nhất, khi Bắc Giang trở thành tâm dịch với số ca nhiễm kỷ lục, đến mức Bộ y tế tỉnh Bắc Giang phải nhanh chóng họp khẩn trong đêm, tìm phương án chống dịch an toàn, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã quyên góp chút công sức nho nhỏ của mình mong địa phương này sớm vượt qua đại dịch.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng tải bài viết thông báo rằng cô mới chuyển khoản 50 triệu đồng để ủng hộ cho Bộ Y tế Bắc Giang phòng chống dịch, kèm theo đó là biên lai chuyển khoản và dòng chia sẻ: "Mong sự ủng hộ nhỏ bé kịp thời này sẽ thay lời động viên cổ vũ tới người dân Bắc Giang và tuyến đầu đang phòng chống dịch tại đây. Cách nhau có 1 con sông, ngày xưa ta cùng Hà Bắc. Mong Bắc Giang vững tâm vượt qua dịch bệnh, mong người dân cả nước và các quý vị khán giả của Hoà thật bình an".

Sau Bắc Ninh, Hòa Minzy tiếp tục ủng hộ Bắc Giang 50 triệu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1

Ngay khi chia sẻ, hành động nhân văn này của cô nàng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ lòng biết ơn đến cô, khen ngợi hết lời tấm lòng thiện lương, biết chia sẻ khó khăn với người dân vùng dịch bệnh.

Sau Bắc Ninh, Hòa Minzy tiếp tục ủng hộ Bắc Giang 50 triệu chống dịch Covid-19 - Ảnh 2

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ ủng hộ tiền chống dịch. Bởi trước đó, khi Bắc Ninh xuất hiện nhiều ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Hòa Minzy cũng từng chi mạnh 100 triệu đồng mà không cần nghĩ suy để ủng hộ quê hương chống dịch

Sau Bắc Ninh, Hòa Minzy tiếp tục ủng hộ Bắc Giang 50 triệu chống dịch Covid-19 - Ảnh 3
Sau Bắc Ninh, Hòa Minzy tiếp tục ủng hộ Bắc Giang 50 triệu chống dịch Covid-19 - Ảnh 4

Hòa Minzy tên thật là Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1995, tại Bắc Ninh. Cô được nhiều người biết đến khi tham gia Học viện ngôi sao 2014 và xuất sắc đoạt giải Quán quân. Hòa Minzy sở hữu giọng hát nội lực, có thể biến hóa đa dạng ở nhiều thể loại khác nhau. Một số bài hit của cô như: Rời Bỏ, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, Ăn Gì Đây... Hiện, cô nàng đang có cuộc sống viên mãn bên bạn trai thiếu gia và cậu con trai nhỏ.

Ủng hộ quê nhà chống dịch Covid-19, Hòa Minzy chuyển liền 100 triệu cho Bắc Ninh Con trai Hoà Minzy mới hơn 1 tuổi đã thuộc làu bản hit của mẹ Mẹ chồng Hoà Minzy luôn yêu thương con dâu và cưng cháu trai như trứng
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp