Sau Đình Tú, Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn "toang tình" vì Huyền Lizzie

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 21/12/2021 11:34 (GMT +7)
Nữ diễn viên Hương Giang đã chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai Đình Tú sau 5 năm hẹn hò, được cho có liên quan đến Huyền Lizzie.
Hashtag #Sao Việt #Huyền Lizzie #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Liên quan đến tin đồn tan vỡ với bạn trai 5 năm Đình Tú, mới đây, Hương Giang đã quay đoạn clip chính thức làm rõ thông tin trên, nhắc đến người được cho là "tiểu tam" - Huyền Lizzie.

>>Xem thêm: Đình Tú xin lỗi Huyền Lizzie vì tin đồn phim giả tình thật, bỏ người yêu hơn tuổi

Cụ thể, trên trang TikTok của mình, Hương Giang đã đăng tải đoạn clip trực tiếp nói rõ mối quan hệ của cô và bạn trai và nữ diễn viên Huyền Lizzie. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định cô và bạn trai vẫn đang rất bình thường. Bên cạnh đó, mối quan hệ với Huyền Lizzie cũng rất tốt đẹp. Hương Giang hy vọng khán giả chỉ nên quan tâm đến sản phẩm của cả ba, thay vì can thiệp quá sâu vào đời tư.

Sau Đình Tú, Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'toang tình' vì Huyền Lizzie - Ảnh 1

"Xin chào mọi người, nay mình làm clip này để đính chính tin đồn Giang và Tú chia tay và tự nhiên Huyền (Huyền Lizzie - PV) trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính đó là một tin đồn không có thật, là một tin đồn bịa đặt. Mối quan hệ của cả 3 chúng mình vẫn đang rất bình thường. Mong là mọi người chỉ đón nhận tới sản phẩm nghệ thuật chứ không đi quá sâu vào đời tư không làm ảnh hưởng tình cảm nói chung", Hương Giang lên tiếng.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip của nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt, những khán giả đang theo dõi ồn ào tình ái này dều thở phào nhẹ nhõm khi cả Hương Giang lẫn Đình Tú đều chọn cách đối diện trực tiếp với tin đồn thay vì úp mở như nhiều nghệ sĩ khác.

Sau Đình Tú, Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'toang tình' vì Huyền Lizzie - Ảnh 2

Trước Hương Giang, Đình Tú cũng lên tiếng đính chính, gửi lời xin lỗi đàn chị Huyền Lizzie khi cô bị kéo vào ồn ào này. "Gọi là “trang cá nhân” chưa bao giờ Tú mang chuyện cá nhân lên đây để nói. Nhưng hôm nay chắc phải nói đôi lời rồi. Nói thật Tú rất thích cái “trò” đồn đoán của “các bạn”, càng đồn Tú càng thích, chỉ sợ “các bạn” không có sức mà đồn thui.

 Nhưng làm ơn đồn về Tú thôi nha, muốn đồn gì về cá nhân Tú cũng được, đừng lôi người khác vào, nhất là người thân và đồng nghiệp của Tú vào mấy cái trò điều hướng dư luận như các bạn vừa làm. Làm ơn né dùm nha nha, Tú không muốn và không bao giờ muốn chuyện cá nhân của bản thân làm người thân và đồng nghiệp xung quanh mình phải hứng chịu hòn tên mũi đạn của dư luận. Nếu còn “vô duyên” như vậy nữa, Tú sẽ làm việc với “các bạn” đó nha 1 lần nữa Tú xin lỗi mọi người, đặc biệt xin lỗi sếp Trang (Phan Minh Huyền) đã phải phiền lòng vì việc này. Tú có đôi lời vậy thôi, còn bây giờ xin phép đón Giang Mắt To đi ăn cái, đói quá".

Sau Đình Tú, Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'toang tình' vì Huyền Lizzie - Ảnh 3
Sau Đình Tú, Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'toang tình' vì Huyền Lizzie - Ảnh 4

Nguồn cơn của tin đồn Hương Giang - Đình Tú chia tay sau 5 năm hẹn hò là do nữ diễn viên đã quay clip ghi lại cảnh mình bật khóc khi đọc được bình luận của khán giả vể chuyện "hợp tan": "Không hợp nhau mà yêu nhau hơn 5 năm xong lại chấp nhận thông cảm hoàn cảnh của nhau vậy không". Bên cạnh đó, Facebook cá nhân của Hương Giang cũng chuyển về trạng thái độc thân. Tuy nhiên, với những gì cặp đôi đã lên tiếng thì hiện tại họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Sau Đình Tú, Hương Giang chính thức lên tiếng về tin đồn 'toang tình' vì Huyền Lizzie - Ảnh 5

Rộ nghi vấn cặp đôi đẹp trong làng phim Việt Hương Giang - Đình Tú tan vỡ sau 5 năm hẹn hò Matt Liu "check-in" trong phòng ngủ Hương Giang lúc 3h sáng Việt Nam "hợp vía" đất Thái: Hương Giang, Thùy Tiên đăng quang, H'Hen Niê làm nên lịch sử
Huyền Lizzie
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp