Sau Hoàng Bách, Ngọc Trai cũng xung phong đi triệt sản vì vợ

Sau Hoàng Bách, Ngọc Trai cũng xung phong đi triệt sản vì vợ
Sau Hoàng Bách, Ngọc Trai tiếp tục là sao nam Vbiz thông báo triệt sản, chia sẻ nên dừng sinh đẻ khi vợ đã sinh đủ 2 con, nhận được nhiều lời khen ngợi.
Sự kiện: Sao Việt

Gần đây có rất nhiều sao Việt đang có xu hướng thực hiện kế hoạch hoá gia đình bằng cách triệt sản. Được biết, từ trước đến nay, chuyện phòng ngừa thai sản luôn nằm ở phía người vợ. Thế nên  khi phái mạnh có hành động này thì nhiều người khá bất ngờ và ủng hộ hết mình.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Ngọc Trai vừa đăng tải bài viết thông báo sẽ triệt sản sau khi vợ đã sinh đủ 2 bé. Theo đó, anh chia sẻ dòng trạng thái khá hào hứng và đã sẵn sàng cho việc này: "Dù gái hay trai. Đủ hai là thiến. À nhầm, thắt".

Sau Hoàng Bách, Ngọc Trai cũng xung phong đi triệt sản vì vợ - Ảnh 1
Ngọc Trai sẽ chủ động thực hiện kế hoạch hoá gia đình vì vợ.

Nhìn thấy những câu từ mà nam diễn viên chia sẻ thì cũng thấy Ngọc Trai vẫn rất hài hước khi nói về quyết định quan trọng. Cũng vì cảm thấy đây là điều mà bản thân nên làm vì thương vợ, lại có ích cho xã hội nên anh rất thoải mái.

Bên cạnh đó, vấn đề kinh tế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng con cái, nếu sinh nhiều thì chắc chắn phải cần một nguồn tài chính lớn hơn. Bởi không ai muốn con mình sinh ra phải thiếu thốn điều gì, vì vậy 2 nhóc tì là lựa chọn của nhiều gia đình vì "vừa sức". Được biết, thời điểm quyết định thắt tinh, cậu con trai lớn của Ngọc Trai được 2 tuổi thì vợ anh cũng sinh em bé thứ 2, đến nay bé Bơ đã chào đời được 1 tuần.

Sau Hoàng Bách, Ngọc Trai cũng xung phong đi triệt sản vì vợ - Ảnh 2

Dưới bài đăng của nam diễn viên, rất nhiều sao Việt đã để lại bình luận bày tỏ sự bất ngờ cũng như khen ngợi sự mạnh mẽ của anh chàng. Dù tuổi còn trẻ nhưng nam diễn viên không ngại triệt sản, đây là điều mà rất ít phái mạnh nào dám làm.

Sau Hoàng Bách, Ngọc Trai cũng xung phong đi triệt sản vì vợ - Ảnh 3

Tuy nhiên, Ngọc Trai không phải là nhân vật tiên phong trong việc này. Bởi trước đó nam ca sĩ Hoàng Bách cũng đã đi đầu trong việc triệt sản vì thương vợ. Thời điểm đó, nam ca sĩ gây chú ý với hình ảnh trong bệnh viện cùng dòng trạng thái: "Ngày này cuối cùng cũng đến, sắp toang".

Sau Hoàng Bách, Ngọc Trai cũng xung phong đi triệt sản vì vợ - Ảnh 4

Nguyên nhân mà Hoàng Bách quyết định đến bệnh viện là vì đã có 3 con và không muốn vợ phải vất vả sinh thêm ngoài ý muốn nữa. Cũng từng có nhiều người khuyên anh không nên làm như vậy nhưng anh cuối cùng đã quyết tâm vì không muốn vợ gặp khó khăn mang thai, cũng như chăm con. 

Sau Hoàng Bách, Ngọc Trai cũng xung phong đi triệt sản vì vợ - Ảnh 5

Được biết, vợ chồng Hoàng Bách đã chung sống với nhau hơn 1 thập kỷ và có 3 nhóc tỳ là bé Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Đến hiện tại, tình cảm của cặp đôi vẫn vô cùng bền chặt, mọi hoạt động của Hoàng Bách đều có vợ song hành.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran