Hé lộ những cái tên hát OST phim "Hộc Châu phu nhân" của Dương Mịch: 3 quán quân The Voice

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 10/11/2021 21:34 (GMT +7)
Ngoài dàn cast đình đám gồm Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, "Hộc Châu phu nhân" còn có dàn hát nhạc phim đỉnh không kém.
Hashtag #Hộc Châu Phu nhân #Sao Hoa ngữ #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong showbiz Hoa ngữ, khi nhắc đến những cái tên chuyên hát OST, thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Châu Thâm, Trương Bích Thần, Trương Kiệt, Mao Bất Dịch, Hồ Hạ, Trương Lương Dĩnh... Đặc biệt, Châu Thâm là ca sĩ đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả. Và trong Hộc Châu phu nhân cũng không thể thiếu nam ca sĩ này. 

Hé lộ những cái tên hát OST phim 'Hộc Châu phu nhân' của Dương Mịch: 3 quán quân The Voice - Ảnh 1

Cụ thể, bài hát kết thúc Nụ Hôn Vô Tình của Hộc Châu phu nhân sẽ do Châu Thâm hát. Ca khúc này hiện cũng đã được phát hành, đây được đánh giá là bài hát "đa sầu đa cảm", cộng thêm chất giọng quá tuyệt vời của Châu Thâm đã thu hút đông đảo người nghe. Đáng chú ý, OST này được thiết kế riêng dựa trên cốt truyện của bộ phim. 

Châu Thâm.
Châu Thâm.

Nhiều nguồn tin cho biết sẽ có năm ca sĩ trong OST của Hộc Châu phu nhân, và bốn trong số họ là những thí sinh The Voice, trong đó 3 người là quán quân. Theo đó, quán quan The Voice Trương Bích Thần sẽ hát bài hát mở đầu có tên Điêu Khắc. Cô là một trong những người có sự nghiệp thành công trong số những quán quân, từng nhiều lần được thể hiện các ca khúc nhạc phim đình đám. Vì vậy, việc Trương Bích Thần góp giọng trong dự án của Dương Mịch cũng không có gì là ngạc nhiên.

>>Xem thêm: Dương Mịch tiết lộ cái kết của 'Hộc Châu phu nhân'

Trương Bích Thuần.
Trương Bích Thuần.

Tuy nhiên, khá nhiều người bất ngờ khi hai quán quân The Voice còn lại là Trương Lỗi và Lý Kì cũng góp giọng trong phim. Bởi mjức độ phổ biến của của họ không cao, và chỉ có thể được coi là bình thường. Theo đó, Trương Lỗi là quán quân The Voice mùa thứ 4 và anh sẽ hát ca khúc Sinh Thần trong bộ phim này. Trong khi đó, Lý Kì sẽ hát ca khúc Phòng hoa sau trong Hộc Châu phu nhân.

Trương Lỗi.
Trương Lỗi.
Lý Kì.
Lý Kì.

Hộc Châu phu nhân được đánh giá là một bộ phim "không tầm thường", đây là một bộ phim nữ chủ. Loại phim truyền hình này là một thể loại rất phổ biến, cộng với hai diễn viên chính rất nổi tiếng, nên nhiều người cho tằng tác phẩm có khả năng trở thành một bộ phim ăn khách, gây sốt màn ảnh. Vì vậy, khán giả cho rằng phía NSX cũng sẽ lựa chọn ca sĩ hát OST một cách rất kỹ lưỡng.

Dương Mịch tiết lộ cái kết của "Hộc Châu phu nhân" "Hộc Châu phu nhân" chính thức tung ảnh tạo hình Dương Mịch Dương Mịch xác nhận đóng chính trong phim cổ trang lớn mang tên "Kiều tàng"
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp