Đẳng cấp nhan sắc tình trẻ chồng cũ Lệ Quyên: Mặc quần áo lên chùa cũng đẹp

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ sáu, 15/01/2021 21:20 (GMT +7)
Trên trang cá nhân, tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên - người đẹp Cẩm Đan - đăng ảnh lên chùa cầu bình an. Bức ảnh thu hút cư dân mạng nhờ ngoại hình hoàn hảo.
Hashtag #Cẩm Đan #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân, Cẩm Đan đăng bức hình mặc đồ đi chùa cầu bình an. Cụ thể, cô viết: "Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ. An nhiên tự tại vậy mà vui".  Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, Cẩm Đan chia sẻ bức ảnh đi chùa cầu bình an.
Trên trang cá nhân, Cẩm Đan chia sẻ bức ảnh đi chùa cầu bình an.

Dù không trang điểm, tóc búi cao gọn gàng, mặc đồ nâu sòng nhưng Cẩm Đan vẫn xinh đẹp rạng ngời. Ngày thường cô xuất hiện với những bộ quần áo lộng lẫy, sang trọng, ít khi thấy được những hình ảnh giản dị thế này. Chính vì thế, khi chứng kiến nhan sắc rạng ngời ngay cả khi phục sức giản đơn của Cẩm Đan, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi về phong cách giản dị này của cô.
Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi về phong cách giản dị này của cô.

Thời gian gần đây, Cẩm Đan thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi lộ chuyện hẹn hò cùng với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên. Trước những ồn ào và thị phi, Cẩm Đan cho biết cô với Đức Huy vẫn đang trong mối quan hệ "chưa thể gọi tên". Tuy nhiên, cặp đôi thường xuyên để lộ những chi tiết hẹn hò như đi chơi cùng bạn bè, tay trong tay...

Sau những ồn ào với doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan cho biết mối quan hệ của hai người chỉ là bạn bè.
Sau những ồn ào với doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan cho biết mối quan hệ của hai người chỉ là bạn bè.

Cẩm Đan (sinh năm 2002) đến từ An Giang, là thí sinh gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân tại Top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, chưa có nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp nhưng gây ấn tượng bởi nhan sắc nổi bật. Sau cuộc thi, nhờ sự hỗ trợ của doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan trở thành gương mặt đắt show thời trang và quảng cáo.

Yêu chồng cũ Lệ Quyên, cát xê Cẩm Đan tăng 15 lần 5 sự thật về Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên Lệ Quyên - Cẩm Đan: Cách nhau 21 tuổi nhưng có gu thời trang tương đồng Doanh nhân Đức Huy lên tiếng về mối quan hệ với Cẩm Đan
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp