Cô gái chăm sóc bạn trai liệt giường hơn 1.000 ngày

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 15/01/2021 16:07 (GMT +7)
1000 ngày chăm sóc bạn trai nằm liệt giường và thời gian này có thể sẽ còn kéo dài rất lâu nhưng cô gái trẻ chưa bao giờ có ý định từ bỏ

Suốt hơn ba năm qua, Lưu Ninh sinh năm 1985, ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy - Trung Quốc, đã luôn bên cạnh chăm sóc cho người bạn trai sống thực vật với hy vọng anh sẽ sớm tỉnh lại.

Theo đó, người yêu cô là Bành Á Lâu sinh năm 1987. Hai người chính thức quen và yêu nhau vào năm 2016.

Nhưng vào 1 ngày tháng 7/2017, Bành Á Lâu gọi cho bạn gái nói rằng anh rất buồn ngủ rồi dập máy, đến sáng hôm sau khi cô đến nhà thì phát hiện Bành đã nằm dưới đất, trong nhà nồng nặc khí gas.

Để có tiền chăm sóc bạn trai, Lưu Ninh hiện bán hạt dưa online và nhận trợ cấp dành cho người tàn tật của địa phương. Ảnh: chinanews.
Để có tiền chăm sóc bạn trai, Lưu Ninh hiện bán hạt dưa online và nhận trợ cấp dành cho người tàn tật của địa phương. Ảnh: chinanews.
Lo lắng Bành không vận động lâu ngày sẽ bị teo cơ nên ngày nào Lưu Ninh cũng xoa bóp, từ cánh tay đến hai chân cho người yêu. Ảnh: chinanews.
Lo lắng Bành không vận động lâu ngày sẽ bị teo cơ nên ngày nào Lưu Ninh cũng xoa bóp, từ cánh tay đến hai chân cho người yêu. Ảnh: chinanews.

Sau vụ việc, bác sĩ cho biết Bành đã bị ngộ độc trong thời gian dài nên có thể không tỉnh lại, sống thực vật suốt đời. Lưu Ninh cho biết, khi hay tin người yêu có thể sống thực vật suốt đời, cô đã từng nghĩ đến chuyện bỏ đi. Nhưng sau đó, cô quyết định ở lại chăm sóc người yêu với hy vọng, có thể vài năm nữa Bành sẽ tỉnh lại.

Hoặc kể cả anh không tỉnh lại thì cô cũng mong rằng: "Anh trở thành người vui vẻ và hạnh phúc nhất khi nằm xuống". Và cũng kể từ khi có quyết định cuối cùng ấy, Lưu cần mẫn chăm sóc bạn trai, đến thời điểm hiện tại đã hơn 1.000 ngày.

Vốn là 1 cô gái hoạt bát, năng nổ cũng thích diện làm đẹp có công việc ổn định, nhưng từ khi chăm người yêu,  cô đã phải nghỉ công việc văn phòng và hiện tại bán online tại nhà.

Cô chia sẻ: "Cảm giác ngày anh ấy tỉnh lại đang đến gần...", nhất là với những biểu hiện về sự phục hồi gần đây của Bành như biết chớp mắt, mở miệng thậm chí là cười... đã giống một luồng sinh khí mới thổi vào niềm hy vọng suốt 3 năm qua của cô. 

Lưu Ninh cho hay ban đầu Bành Á Lâu hoàn toàn sống thực vật, do đó cô thường xuyên nói chuyện với anh, đồng thời mỗi đêm cô phải dậy đến 4-5 lần, trở mình, vỗ lưng và hút đờm dãi cho Bành.

Nhưng công việc khó khăn nhất đối với cô đó là giúp Bằng tập luyện phục hồi chức năng bởi mỗi lần di chuyển đều rất khó khăn.

Bà Gia Ngọc Mai, mẹ của Bành Á Lâu cho biết, con trai bà nặng 80 kg còn Lưu chỉ có hơn 40 kg, do đó, để lật người chàng trai to lớn, Lưu đều phải gắng hết sức. Đồng thời người mẹ này cũng cho biết bà vô cùng cảm kích vì Lưu Ninh luôn bên cạnh con trai mình, bởi nếu không có cô thực sự bà không biết nên làm thế nào.

Được biết, để có tiền chăm sóc bạn trai, Lưu Ninh hàng ngày bán hạt dưa qua mạng để vừa có tiền sinh hoạt lại có thời gian chăm sóc cho người yêu. Trước tấm lòng của Lưu Ninh, cộng đồng mạng đã vô cùng ủng hộ cô.

Theo đó tài khoản bán onl của Lưu Ninh đã thu hút được hơn 300.000 người hâm mộ. Chính vì vậy doanh thu cũng tăng lên từng ngày.

Lưu Ninh cho biết, thuận lợi trong kinh doanh là dựa vào giúp đỡ của người thân, bạn bè và những người có lòng tốt, thậm chí những người dân địa phương mới đây đã quyên góp được 30.000 tệ (hơn 100 triệu đồng) để giúp cô có điều kiện chăm sóc người yêu tốt hơn.

Chăm sóc trẻ ngày lạnh và những sai lầm phổ biến của cha mẹ 3 cô gái đều suy buồng trứng, nguyên nhân chính từ thói quen xấu ban đêm Cô gái một chân chiến thắng cuộc thi thể hình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp