Sau nhiều đồn đoán, Wowy chính thức xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 12/04/2021 09:01 (GMT +7)
Trong khi các fan đang tiếc nuối vì tin đồn Wowy vắng mặt ở Rap Việt mùa 2 thì mới đây nam rapper đã chính thức "chốt đơn", tiếp tục ngồi ghế nóng.
Hashtag #RAP VIỆT #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi thông tin chương trình Rap Việt mùa 2 đã rục rịch khởi động, khán giả vừa vui mừng nhưng cũng đang rất tò mò liệu những HLV còn lại có thay đổi gì trong mùa tiếp theo hay không.

Nếu như Karik đã ngầm ẩn ý quay trở lại, Binz lên tiếng xác nhận cùng SpaceSpeakers sẽ tham gia mùa 2, Suboi sẽ vắng mặt vì lý do cá nhân, duy chỉ còn Wowy vẫn "im hơi lặng tiếng" nhưng lại có bài đăng ẩn ý về chuyện sẽ "không tham gia chương trình Rap" khiến các fan vô cùng lo lắng.

Sau nhiều đồn đoán, Wowy chính thức xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2 - Ảnh 1

Tuy nhiên, sau nhiều đồn đoán, mới đây, nam rapper đã chính thức đăng tải trên trang cá nhân xác nhận sẽ quay trở lại mùa 2 Rap Việt: "Chốt! WOWY xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2. Anh em casting đi rồi vào vòng trong gặp Wy, Wowy không hứa sẽ đem lại vô địch cho bất kỳ bạn nào cả, thành công hay chiến thắng là do công sức của các bạn cả, Wowy chỉ tới để lắng nghe và sẻ chia những bài học, những câu chuyện, những việc Wowy biết bởi cá nhân Wowy hoặc đơn giản, bạn cần một người tâm sự lúc nửa đêm về Rap Việt, Wowy có thể thức trắng cả đêm để trò chuyện cùng bạn thôi. Không cần gọi Wowy là thầy vì Wowy không dạy ai cả, chính bạn học được từ chính sự thông thái của bản thân mình thôi. Vậy nhé, chào Rap Việt mùa 2, Wowy tới chơi!”.

Sau nhiều đồn đoán, Wowy chính thức xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2 - Ảnh 2

Đồng thời anh cũng bày tỏ sự xúc động của mình trước tình cảm của khán giả dành cho mình: "Đọc hàng loạt tin nhắn của mọi người gửi, comment trên page và chia sẻ, tự thấy xúc động. Nhờ bài báo mới thấy được tình cảm của mọi người rất nhiều, Wowy yêu các bạn rất nhiều, trân trọng và cảm ơn tình yêu tuyệt đẹp của mọi người dành cho Wowy.

Bữa giờ Wowy tập trung làm nhiều việc nên hơi yên lặng. Wowy xin phép xác nhận Wowy tham gia Rap Việt mùa 2 nhé, cảm ơn mọi người lần nữa vì đã yêu thương lo lắng cho Wowy.

Trân trọng, Wowy".

Sau nhiều đồn đoán, Wowy chính thức xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2 - Ảnh 3

Lời khẳng định này từ nam rapper đã khiến người hâm mộ phần nào yên tâm hơn vì dàn HLV ít ra cũng không bị thay đổi quá nhiều, chỉ vắng mặt duy nhất "bóng hồng" Suboi. Và điều khiến các fan quan tâm hiện tại chính là nhân vật sẽ được lựa chọn thay cho nữ rapper xinh đẹp. Hiện cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Kimmese.

Wowy ẩn ý chuyện sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2 Wowy hiếm hoi chia sẻ ảnh và nói lời ngọt ngào với cô bạn gái 10 năm Rap Việt lên ngôi, Wowy sắm cùng lúc 2 căn nhà ngay đầu năm mới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp