Hậu ồn ào tình tiền với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga giờ ra sao?

Gần 5 năm sau khi được tại ngoại, Trương Hồ Phương Nga sống kín tiếng, cô hài lòng với công việc văn phòng hiện tại.
Hậu ồn ào tình tiền với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga giờ ra sao? - thumbnail

Trương Hồ Phương Nga sinh năm 1987, cô được biết tới với danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Năm 2009, cô về nước hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu ảnh, MC, diễn viên.

Tháng 3/2015, Trương Hồ Phương Nga bất ngờ bị bắt để điều tra vụ lừa đảo theo đơn tố cáo của đại gia Cao Toàn Mỹ. Cụ thể, doanh nhân Cao Toàn Mỹ cáo buộc Phương Nga lừa đảo, chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng, trong khi hoa hậu cho rằng, giữa hai người có mối quan hệ tình cảm, số tiền này là “hợp đồng tình cảm” giữa cô và ông Mỹ trong thời gian 7 năm. Tại phiên tòa, Trương Hồ Phương Nga phủ nhận mọi cáo buộc hướng về mình.

Trải qua 2 năm 3 tháng bị tạm giam để điều tra, Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại vào tháng 6/2017 và chính thức được tự do vào năm 2019. Sau bê bối ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng, Trương Hồ Phương Nga sống kín tiếng, cô chỉ thi thoảng xuất hiện ở một vài sự kiện của showbiz.

Sống kín tiếng, làm việc văn phòng

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nàng hậu cho hay, cô dành 90% thời gian cho công việc văn phòng, đó là giám đốc marketing cho một thương hiệu nội thất của Việt Nam. 

"Việc chuyển từ môi trường showbiz sang làm việc văn phòng với tôi hoàn toàn không có gì khó khăn vì trước đây tôi cũng từng làm việc văn phòng nhiều rồi. Và suốt quãng thời gian làm văn phòng đó, tôi đều ở trong ngành marketing nên có khá nhiều kinh nghiệm.

Chính vì thế, tôi muốn quay lại công việc marketing của mình để làm. Đây là một cơ hội, cơ duyên cho tôi và trùng hợp lại rất phù hợp với xu hướng của mọi người bây giờ", người đẹp chia sẻ.

Trương Hồ Phương Nga làm công việc văn phòng sau khi tại ngoại.
Trương Hồ Phương Nga làm công việc văn phòng sau khi tại ngoại.

Dù hài lòng với công việc văn phòng nhưng Trương Hồ Phương Nga cũng không nguôi nỗi nhớ với nghệ thuật. Cô tâm sự mong sớm tìm được những dự án phù hợp và quay lại với showbiz sau khoảng thời gian kín tiếng vừa qua.

"Thi thoảng tôi cũng nhận được một số lời mời trong giới giải trí nhưng tôi cân nhắc xem lời mời đó có phù hợp với hình ảnh và định hướng của mình không, nếu nhận lời thì mình có thể làm tốt được không. 

Cho nên tôi vẫn nhận lời tham gia một số công việc như trình diễn thời trang, bộ sưu tập của NTK Đức Vincie, xuất hiện tại một số sự kiện của các anh chị em thân quen trong nghề. Cũng có một số dự án khác rất hay nhưng khi tiếp cận với nó, tôi thấy nó không đúng với định hướng của mình nên chưa có duyên nhận lời", Phương Nga nói.

Hậu ồn ào tình tiền với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga giờ ra sao? - Ảnh 2
Hậu ồn ào tình tiền với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga giờ ra sao? - Ảnh 3
Trương Hồ Phương Nga sống kín tiếng, chỉ thi thoảng xuất hiện trong một số sự kiện giải trí.
Trương Hồ Phương Nga sống kín tiếng, chỉ thi thoảng xuất hiện trong một số sự kiện giải trí.

Sống độc thân ở tuổi 34

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Trương Hồ Phương Nga cho biết, cô cảm thấy vui, đủ đầy vì cuộc sống bình yên, an nhàn. Hiện nàng hậu sống độc thân, thay vì tìm một người đàn ông để ở bên, cô dành thời gian sẻ chia, tâm sự với bạn thân Thùy Dung mọi điều trong cuộc sống.

“Hiện tại tôi sống một mình nhưng thực sự không cảm thấy cô đơn. Tôi có một người bạn rất thân thiết để chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, luôn lo lắng và chăm sóc chu đáo cho tôi. Tôi cũng rất yêu thích công việc của mình, tôi chăm chút công việc để đạt được niềm vui về tinh thần.

Thực sự tôi không có ý định yêu đương thời gian này. Tôi không nghĩ quá nhiều về nó. Thời gian hiện tại của tôi dành hết 90% cho công việc, còn lại những ngày nghỉ tôi đi xem phim, đi bộ, tập thể dục để sức khỏe tốt hơn”, cô nói.

Hậu ồn ào tình tiền với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga giờ ra sao? - Ảnh 5
Hậu ồn ào tình tiền với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga giờ ra sao? - Ảnh 6
Hậu ồn ào tình tiền với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga giờ ra sao? - Ảnh 7
Trương Hồ Phương Nga bên bạn thân Thùy Dung.
Trương Hồ Phương Nga bên bạn thân Thùy Dung.

Trên mạng xã hội, Trương Hồ Phương Nga thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường như đi chùa, tập thể dục, bận rộn với công việc kinh doanh... Dù không trang điểm cầu kỳ, diện đồ lộng lẫy nhưng có nàng hậu vẫn nhận được nhiều lời khen nhờ thần sắc tươi tắn, rạng rỡ. 

Sau giai đoạn biến cố, ở tuổi 34, Trương Hồ Phương Nga hy vọng những điều tích cực sẽ đến với cuộc sống bình yên, giản dị hiện tại của mình.

Cô chia sẻ: “Từ đầu tiên tôi miêu tả cuộc sống là may mắn vì tôi cảm thấy mình nhận được rất nhiều sự may mắn, tôi rất trân trọng những cơ hội đã đến với mình và nỗ lực để không bỏ phí những cơ hội như thế. 

Thứ hai là bình an vì khi trải qua biến cố, lúc ở trong trại, tôi được tiếp xúc với rất nhiều người, nghe được rất nhiều câu chuyện về cuộc đời của mọi người và hiểu rằng không phải lúc nào cuộc đời cũng được bình an. Con người sẽ luôn luôn gặp rất nhiều biến cố lớn nên lúc nào được sống bình an, vui vẻ thì cứ sống hết mình, không âu lo nhiều thứ.

Từ cuối cùng là hy vọng. Tôi có rất nhiều dự định trong năm mới và hy vọng sẽ hoàn thành được nhiều điều mình mong muốn trong công việc.”