Sau "Squid Game", "Hellbound" dẫn đầu Netflix toàn cầu sau 1 ngày lên sóng

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 21/11/2021 12:54 (GMT +7)
Hellbound của đài Netflix được đánh giá là một bộ phim xuất sắc đến từ đạo diễn của "Train to Busan".
Hashtag #phim hay Netflix #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi chính thức phát hành, series phim Netflix Hellbound (Bản Án Từ Địa Ngục) đã ngay lập tức gây được tiếng vang lớn nhờ nội dung mới lạ, cốt truyện tâm linh, giật gân và đáng sợ. Hiện Hellbound  được đánh giá là bộ phim đáng mong chờ nhất tháng 11 nhờ sự bắt tay giữa nam diễn viên tài năng Yoo Ah In và đạo diễn siêu phẩm Train to Busan - Yeon Sang Ho.

>> Xem thêm: Phim mới của Yoo Ah In do đạo diễn "Train to Busan" chỉ đạo ấn định ngày ra mắt trên Netflix

'Hellbound' trở thành siêu phẩm dẫn đầu Netflix toàn cầu chỉ sau 1 ngày lên sóng
"Hellbound" trở thành siêu phẩm dẫn đầu Netflix toàn cầu chỉ sau 1 ngày lên sóng

Và mới đây, Hellbound cũng đã chính thức thu về thành tích rực rỡ đầu tiên của mình. Theo đó, truyền thông Hàn tiết lộ, chỉ sau 1 ngày ra mắt, bộ phim đã nhanh chóng dẫn đầu Netflix toàn cầu, trở thành series thứ 2 của Hàn Quốc làm được điều này sau "Squid game" từng làm mưa làm gió trước đó. Cụ thể số liệu thành tích thống kê của Hellbound như sau: Đứng đầu tại Hàn Quốc và 23 nước khác, đứng thứ 2 tại 17 nước, đứng thứ 3 tại Mỹ và 10 nước khác, đứng thứ 5 tại Anh và đứng thứ 10 tại 84 nước.

Hiện Hellbound đã phát hành đủ 6 tập trên Netflix.

>> Xem thêm: Series Netflix Squid Game: Ý nghĩa tôn giáo ẩn trong màu sắc trang phục

Khán giả sẽ liên tục nhìn thấy những pha truy đuổi, hành hạ đến cùng đến từ các quái vật này với con người.
Khán giả sẽ liên tục nhìn thấy những pha truy đuổi, hành hạ đến cùng đến từ các quái vật này với con người.
Một trong những sức hút của Hellbound chính là diễn xuất nhập tâm và tài tình đến từ nam chính Yoo Ah In
Một trong những sức hút của Hellbound chính là diễn xuất nhập tâm và tài tình đến từ nam chính Yoo Ah In

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên của biên kịch Choi Gyu Seok, Hellbound thuộc đề tài kinh dị, tâm linh xoay quanh về thế giới nơi con người nhận được "sắc lệnh", báo trước thời điểm họ bắt buộc phải xuống địa ngục. Lúc này, những con quái vật có hình thù tựa làn khói đen đúa sẽ tấn công nạn nhân đến mất mạng. Khán giả sẽ liên tục nhìn thấy những pha truy đuổi, hành hạ đến cùng đến từ các quái vật này với con người.

Thời điểm xã hội mất dần lòng tin vào chính phủ và pháp luật, khi những kẻ có tội không bị trừng phạt đích đáng, con người bắt đầu tìm đến những "giải pháp tâm linh" để bảo vệ mình. Vì đức tin như thế nên nhiều người đã tìm đến giáo phái Chân lý mới do Jung Jin Su (Yoo Ah In) lập nên và dẫn dắt. Jin Su luôn tích cực truyền bá các tư tưởng về "thiên thần" làm việc theo ý thiêng của Chúa, phán xử những kẻ có tội bằng cách kéo họ xuống Địa ngục. Dưới con mắt của anh, những tội nhân này đã nhận được những gì sắp đến với họ và phần còn lại của thế giới sẽ là người khôn ngoan để thức tỉnh chiến lược mới của Chúa.

Các tội nhân đã nhận được những gì sắp đến với họ và phần còn lại của thế giới sẽ là người khôn ngoan để thức tỉnh chiến lược mới của Chúa.
Các tội nhân đã nhận được những gì sắp đến với họ và phần còn lại của thế giới sẽ là người khôn ngoan để thức tỉnh chiến lược mới của Chúa.
Tạo hình của mỹ nhân 'Giày thủy tinh' Kim Hyun Joo trong Hellbound
Tạo hình của mỹ nhân "Giày thủy tinh" Kim Hyun Joo trong Hellbound

Ngay khi mới ra mắt, Hellbound được nhiều người nhận xét là "đáng sợ" hơn cả siêu phẩm "Train To Busan" (2016) bởi những chi tiết bạo lực gây sốc và cả những triết lý tâm linh ma quái luôn được gieo rắc vào tâm trí khán giả.

Ngoài ra, một trong những sức hút của Hellbound chính là diễn xuất nhập tâm và tài tình đến từ nam chính Yoo Ah In và dàn diễn viên chất lượng khác như mỹ nhân "Giày thủy tinh" Kim Hyun Joo, Park Jung Min, Won Jin Ah...

Cơn sóng Netflix Squid Game giúp đẩy doanh thu của giày Vans lên gần 8000% "My Name" (Netflix): Không phải bây giờ Han So Hee mới hóa "gái hư" Ngôi sao series đình đám Netflix Squid Game sánh vai cùng BTS trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Louis Vuitton Phim mới của Yoo Ah In do đạo diễn "Train to Busan" chỉ đạo ấn định ngày ra mắt trên Netflix Series Netflix Squid Game: Ý nghĩa tôn giáo ẩn trong màu sắc trang phục
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp